Bức ảnh Ngọc Trinh – Hoàng Kiều mặn nồng bị nghi PR cho nhãn hiệu rượu của tỷ phú Mỹ

Nhiều người đang đặt ra nghi vấn, liệu trong chuyện tình cảm rùm beng này, Hoàng Kiều sắp lấn sân thị trường Việt Nam để kinh doanh?
Vài ngày gần đây, hình ảnh hạnh phúc của Ngọc Trinh và bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều tràn ngập mạng xã hội. Người ta bàn tán có, chửi có và cả chúc phúc có. Nếu ban đầu, chuyện tình cảm của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều chỉ dừng ở mức độ “bán tín bán nghi” thì ngay sau đó, hàng loạt hình ảnh của Ngọc Trinh bên Hoàng Kiều được chia sẻ rộng rãi đã khẳng định được mối duyên này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/21/con-dau-hoang-hieu-dang-status-ve-ngoc-t_2nk87ehm01378.jpg


Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng không chỉ đơn thuần là chuyện tình cảm giữa hai người. Câu chuyện được làm cho rùm beng lên 1 phần là do ông Hoàng Kiều chuẩn bị tấn công thị trường Việt Nam. Nhất là khi người thân trong gia đình ông Hoàng Kiều chia sẻ những bức ảnh của Ngọc Trinh và vị đại gia này, nhưng không quên xếp hàng những chai rượu của thương hiệu Hoàng Kiều được xếp hàng ngay ngắn… trước mặt.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/buc-anh-ngoc-trinh-hoang-kieu-man-nong-bi-nghi-pr-cho-nhan-hieu-ruou-cua-ty-phu-my
Bình luận
-
lại lý do đây mà

- Trả lời -

- 22/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?