Bức ảnh bỏ mặc con nhỏ nằm dưới nền đất bị chụp lén đăng trên mạng xã hội khiến mẹ trẻ ám ảnh cả năm

Mọi người nên ngừng việc chỉ trích khi chưa hiểu rõ đầu đuôi câu chuyện, có những thứ chúng ta nhìn thấy chỉ là bề nổi, bên trong nội tình làm sao thấu được

Nguồn: Kenh14.vn


Bà mẹ dưới đây là một ví dụ của việc trở thành nạn nhân của mạng xã hội khi một bức ảnh ở sân bay của chị vô tình được chụp lại với những lời lẽ hết sức phẫn nộ xoay quanh chuyện chị đặt con mình nằm dưới nền đất còn chị thì đang ngồi ghế, dán mắt vào điện thoại. Rất nhiều cư dân mạng đã không ngớt lời chỉ trích chị và khiến chị bị ám ảnh hơn 1 năm trời.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/04/photo-1-1507102438725_2p28pdr37t0t9.jpg


Sau khi sự việc xảy ra, Molly đã cảm thấy vô cùng tức giận, một phần vì sự riêng tư của mình bị xâm phạm, một phần khác là vì người ta đã đánh giá nhầm con người cô chỉ bằng một khoảnh khắc vô tình. Molly cũng lên tiếng giải thích ngay tình huống của mình bằng một bài phỏng vấn trên tờ Today Parents. Cô đã nói rằng ngày hôm đó chuyến bay của cô bị hoãn nhiều lần khiến hai mẹ con cô bị mắc kẹt ở sân bay tới hơn 20 tiếng đồng hồ.

Trong suốt khoảng thời gian đó, cô Molly đã phải bế địu con trên tay, cả cô và bé con đều cảm thấy mỏi mệt và không thoải mái nên cô mới chọn phương án để bé Anastasia nằm xuống sàn nhưng không quên lót tấm chăn ở bên dưới.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?