Bức ảnh bé gái ung thư sắp từ giã cuộc đời gây xúc động. Thương con quá!

Bức ảnh bé gái 4 tuổi với giọt nước mắt lăn xuống má, mạch máu nổi dưới da, khuôn mặt hằn vẻ đau đớn do ông bố (Anh) chụp. Con đã phải chịu đựng những cơn đau như muốn xéo nát cõi lòng. Nhìn con mà lòng quặn đau, thương con quá.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/03/ut1-9462-1478145660_2nd9egbatmid0.jpg

[embedPost]
Bức ảnh khiến người xem xúc động.[/embedPost]


Jessica đã chiến đấu với bệnh u nguyên bào thần kinh suốt 13 tháng qua. Mọi thứ không diễn ra suôn sẻ. Vợ chồng anh Whelan đã quyết định dừng việc điều trị, thay vào đó họ cố gắng để con gái có khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong những ngày còn lại.

“Với bức ảnh này tôi không có ý xúc phạm hay làm buồn lòng ai. Tôi chỉ hy vọng trong tương lai một ai đó sẽ làm gì đó để không đứa trẻ nào phải chịu những đau đớn này. Và như thế không một cha mẹ nào giống như chúng tôi phải nhìn con đau đớn từng ngày”, ông bố chia sẻ.

Đến nay bức ảnh đã nhận được gần 10.000 lượt phản hồi trên Facebook. Ngày 2/11, ca sĩ Harry Styles, thành viên ban nhạc của Anh One Direction đã thực hiện điều ước của cô bé. Harry ghi lại tin nhắn thoại và gửi cho Jessica. Bố cháu bé chia sẻ tin này trên Facebook: “Tôi đã rất bất ngờ. Một số điện thoại lạ gọi đến và tôi không ngờ đó là Harry Styles gọi về từ Mỹ”.

Trước đó, thông qua một trang gây quỹ, gia đình cô bé đã nhận được số tiền cộng đồng ủng hộ 20.000 bảng Anh để “giúp Jessica vui vẻ và hạnh phúc trong những ngày còn lại”.

Nguồn: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/buc-anh-be-gai-ung-thu-sap-tu-gia-cuoc-doi-gay-xuc-dong-3493527.html?utm_source=home&utm_medium=box_suckhoe_home&utm_campaign=boxtracking


Bình luận
-
yên nghĩ đi con nhé!

- Trả lời -

- 04/11/2016

Thương cho cháu

-

- 04/11/2016

@Judge: Nó cho người ta thấy phải sống chung với lũ, vì việc tìm ra thuốc để diệt con vi khuẩn ung thư coi như đụng đến nồi cơm điện dát kim cương của nhiều "nhân sự", trong đó có các công ty bào chế thuốc, cũng như những loại thiết bị về vi trùng này, những cơ quan "nghiên cứu ung thư" của CP, những hãng BH sức khỏe, những nhà thương và nhiều ông BS ...Tất cả "nhân sự" này đang "sống khỏe" nhờ vào con vi trùng ung thư !!! Vậy nên câu chuyện em bé ở trên, và những bệnh nhân đang ngất ngư con tàu đi do mắc phải thứ căn bệnh này rất liên quan đến cái gọi là LƯƠNG TÂM của con người, bác à !!!

- Trả lời -

- 04/11/2016

@Tanhoa Le: Bạn nói rất chính xác !!!

-

- 04/11/2016

Nói một cách cụ thể hơn là các ông trùm hãng dược lớn họ làm giàu trên nỗi đau và cái chết của đồng loại

-

- 04/11/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Bài viết cách đây 5 năm cho biết nhiều nhà nghiên cứu ở trường Đại học Alberta, xứ Canada đã tìm ra thứ chữa bệnh ung thư rất giản dị, nhưng 0 được những công ty lớn quan tâm và thông tin này chỉ nhẹ nhàng mây khói xuất hiện trên tin tức hoặc trên truyền hình !!! (Canadian researchers find a simple cure for cancer, but major pharmaceutical companies are not interested. Yet there is a little ripple in the news or in TV.) Theo thống kê vào năm 2012 cho thấy số $ "bốc hơi" vào việc điều trị căn bệnh ung thư đã lên đến 124.6 tỷ USD !!! (In 2012, the reported spending on cancer treatment was 124.6 billion dollars.) Có 1 phim tài liệu to lớn nói về đề tài này, cho biết chi tiết tình "đồng chí" giữa ngành kỹ nghệ dược với Hiệp Hội Y Khoa Hoa Kỳ, với kế hoạch tài tình để thôn tính hệ thống y học từ những đầu năm 1900 về trước !!! Đại khái nó như thế này ---> #1 Những Ngân hàng thế giới làm chủ các công ty dược và hóa chất tăng quyền lực đối với hệ thống giáo dục Y học trên cả 100 năm #2 Họ cho Hiệp Hội Y Học Hoa Kỳ, và các trường Y học hàng đầu $ trợ cấp để đổi lấy những cái ghế ngồi trong hội đồng, và khả năng điều khiển chính sách #3 Cuối cùng, họ bố trí khéo léo việc nắm đầu hầu như tất cả cơ quan theo quy tắc của liên bang, liên hệ đến việc hành nghề Y !!! (The featured documentary is enormously informative. It details how the pharmaceutical industry partnered with the American Medical Association (AMA) in an ingenious plan to overtake the medical system in four swift, easy steps, back in the early 1900s. In a nutshell, it went something like this:
  1. International bankers that own the drug and chemical companies gained control over the medical education system over 100 years ago.
  2. They gave grants to the AMA and leading medical schools in exchange for seats on their board and the ability to control policy.
  3. Finally, they cleverly engineered their control of virtually every federal regulatory agency relating to the practice of medicine.)
Có người cắc cớ hỏi rằng: Nếu anh kinh doanh bán thứ gì đem lại cho anh trên cả trăm tỷ USD hàng năm, liệu anh sẽ dẹp tiệm nó ??? Hay anh sẽ làm mọi thứ để ... xiền vô như nước sông Đà, Xiền ra nhỏ giọt như cà phê phin ??? (If you had a business selling something that made you well over a hundred billion dollars per year, would you take steps to eradicate the need for your business? Or would you make every effort for that money continue rolling in?) Ông Bác sĩ Linus Pauling là người đã nhận giải thưởng Nobel vào năm 1986 đã bức xúc khi nói "Mọi người nên biết rằng phần đông cái gọi là "nghiên cứu ung thư" đa số là sư phụ của tỷ phú Ớt To chồng của cô "Diva" đấy !!! ("Everyone should know that most cancer research is largely a fraud." Dr. Linus Pauling 1986, Nobel Laureate)

- Trả lời -

- 04/11/2016

Rốt cuộc ý bác là gì, có liên quan đến câu chuyện em bé ở trên không? Tôi tối trí quá..hehehe

-

- 04/11/2016

Nhìn cháu mà đau rứt cả ruột gan

- Trả lời -

- 04/11/2016

Hàng năm trên thế giới có rất nhiều người phải chết vì căn bệnh hiểm ác này, đây cũng chính một phần do chính con người gây ra, nói cho đúng hơn là điều kiện sống đã bị xâm hại một cách trầm trọng. Công nghệ phát triển sẽ dẫn đến môi trường bj xâm hại, ô nhiễm, chiến tranh, đồ ăn thì hóa chất.v.v... không những đời chúng ta mà còn sẽ lây truyền qua đời con cháu của chúng ta phải gánh chịu. Buồn!

- Trả lời -

- 04/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?