BTV Vân Anh nổi tiếng với bản tin thời sự 19h bất ngờ xin nghỉ việc tại VTV, thời sự lại mất đi 1 người dẫn chương trình hay

Hết BTV Quang Minh rời bản tin Thời sự VTV 19h rồi lại đến BTV Vân Anh, toàn những BTV kì cựu nổi tiếng quyết định ra đi. Thế là thời sự VTV 19h lại mất đi 1 người dẫn chương trình hay rồi đấy.

Trên trang cá nhân của BTV Hữu Bằng đăng tải dòng cảm xúc khiến nhiều người bất ngờ về việc BTV Vân Anh xin nghỉ việc tại VTV. Hữu Bằng viết: “Chia tay chị Vân Anh, người chị thực sự rất đàn chị. Nhiều người sẽ thấy tiệc nuối, thắc mắc khi chị xin nghỉ việc, một công việc đã gắn bó với chị suốt bao nhiêu năm qua. Nhưng ai cũng có lựa chọn của riêng mình mà không ai có thể hiểu, ngoài chính mình”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/24/1_93274_2ngap97pt1ff9.jpg


Tiếp lời, BTV Hữu Bằng không quên gửi lời chúc sức khỏe đến đàn chị kèm lời nhắn nhủ: “Chia tay chị, không thể vui nhưng vẫn phải cười cho đúng tinh thần của những người luôn lạc quan…đừng quên chúng em”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/24/2_81215_2ngap97rfk922.jpg


Dòng trạng thái của BTV Hữu Bằng thông tin về việc BTV Vân Anh đã nghỉ việc.

Ngay sau khi đăng tải, dòng cảm xúc của BTV Hữu Bằng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi biết được thông tin BTV Vân Anh nghỉ việc qua dòng chia sẻ của BTV Hữu Bằng. Độc giả có nickname Hoang Anh băn khoăn: “Chị Vân Anh sao lại nghỉ việc ạ? Có phải chị được nghỉ chế độ hưu không hay vì lý do gì? Tiếc cho phòng thời sự quá”.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/11/24/1_38936_2ngabl8e9t80h.jpg

BTV Hoài Anh lên tiếng về hành động bật cười với lỗi của đồng nghiệp trên sóng Thời sự trực tiếp

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVideo xem thêm: BTV Hoài Anh vô tình bật cười trên sóng "Thời sự" trực tiếp

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?