BTC lấy chuyện tình cảm ra xin lỗi Kyo York về việc bị mời ra khỏi thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam

Vé kim cương mà cho đi cửa sau như đi chui, cho ngồi ghế thường và bị đối xử như đồ đi chui! Kyo York được người ta mến mới mời vé kim cương chứ đâu phải anh ấy muốn tư đi hay bỏ tiền mua hay chai mặt ra xin chứ. Vậy những nghệ sĩ khác họ cầm cái vé gì để đi cái cửa chính đó. Nếu nó mắc hơn cả Kim cương thì rõ sai (vô tình hay cố ý?) ngay từ khâu chuẩn bị vé mời rồi. Nên có xin lỗi thì đúng trọng tâm giùm, đừng có chơi bài tình cảm ra như vậy.

Sự cố Kyo York bị mời ra khỏi thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 là một trong những thông tin bền lề thu hút sự quan tâm của công chúng. Mới đây, hai thành viên trong ban tổ chức đã lên tiếng xin lỗi .

Theo đó, đạo diễn Hoàng Nhật Nam để lại bình luận ngay bên dưới đoạn trạng thái của Kyo York. Anh viết: “Đây là sơ suất vì lượng khách đến cùng lúc quá đông, trời lại mưa nên khâu đón tiếp chưa chu đáo. Đã có một bạn nhân viên của anh đưa Kyo vào nhưng Kyo đã không còn vui rồi bỏ về. Anh gọi liên tục cho em mà em cũng không bắt máy. Chỗ anh em thân thiết, anh rất xin lỗi vì là do chính anh mời. Ban tổ chức đã sắp sẵn hàng ghế celeb (ghế dành cho nghệ sĩ ) cho em nữa... chứ không phải phân biệt gì đâu”.

Về phía bà Phạm Kim Dung, phó trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng lên tiếng xin lỗi nam ca sĩ vì bản thân quá bận nên để xảy ra sự việc trên. Thông qua phần bình luận, bà chia sẻ: “Chị cũng xin lỗi Kyo. Chị bận đến nỗi chính chị cũng không bước chân ra thảm đỏ được. Mọi việc cứ cuốn đi, quên trước quên sau! Kyo York lúc nào cũng trong trái tim chị Dung và anh Nam. Người nhà thì lại hay ưa sơ sót là vậy…”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/30/mrat3781_2n3n92n9t6tpq.jpg


Với Kyo York, anh cảm ơn đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng bà Phạm Kim Dung vì đã có lời xin lỗi, giải thích.

Trước đó, vào tối 28/8, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM) nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng lẫn truyền thông. Đông đảo văn nghệ sĩ thuộc làng giải trí Việt cũng đến tham dự. Kyo York ăn vận chỉn chu và đến sự kiện rất đúng giờ. Tuy nhiên, anh bất ngờ bị lực lượng bảo vệ mời rời khỏi thảm đỏ vì vé của mình chỉ là hạng kim cương, không phải VIP hay thẻ ra vào được đăng ký với ban tổ chức. Sau đó ít giờ, nam ca sĩ cũng lên tiếng về câu chuyện anh gặp phải trên trang cá nhân.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/29/untitled_2n3hk6sjl37rk.png

Kyo York bỏ về vì bị đuổi khỏi thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam dù cầm vé mời KIM CƯƠNG, quá nhọ cho anh

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Video top 5 thi ứng xử trong đêm chung kết HHVN 2016

Bình luận
-
Thì Tà viết bài thơ tiếng Việt cho Kyo đây: Kyo thấy Hoa hậu show Cầm vé Diamond cắm cổ chạy vô Đụng nhằm một đám xô bồ Thấy chàng ngố ngố sửng cồ đuồi ra Ôi thôi nhớ mẹ nhớ cha Sang chi cái xứ chẳng ra giống gì Nhìn quanh bao kẻ cười phì Thảm đỏ là cái giống gì mà ham? Anh hùng nghĩa tử thấy xàm Từ nay chú chớ lấy làm trọng khinh Cho dù thấy chuyện bất bình. Cũng đành thoái thác, làm thinh cho rồi. Vị tình một miếng đãi bôi. Chẳng qua giả dối trò tồi thế thôi!

- Trả lời -

- 30/08/2016

And sorry seems to be the hardest word. It's sad, so sad. It's a sad, sad situation. And it's getting more and more absurd... TỆ HẠI....

- Trả lời -

- 30/08/2016

What I got to do to make me get in? What I got to do to be out? It's sad.... So sad....

-

- 31/08/2016

@Combat Kara: Hiểu chết liền! Bác Tà hay thật.

-

- 31/08/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

It's too late to apologize for your gross insensitivity nhé "ông anh", "bà chị".

- Trả lời -

- 30/08/2016

Nói tới nói lui, hai anh chị vừa khẳng định lại vé mời kim cương dành cho VIP (very insignificant people), vì nếu diamond có giá trị thì đâu cần ai chạy tới chạy lui can thiệp, dẫn vô, dẫn ra ? Hay cứ phát ra cho nó soang, tất cả còn lại là do trời quyết định ?

- Trả lời -

- 31/08/2016

Ôi english hoa cả mắt

- Trả lời -

- 30/08/2016

Kkkk......

-

- 31/08/2016

TAT

Kim cương nhân tạo hay sao mà còn loại cao hơn.

- Trả lời -

- 30/08/2016

And more than just a friend, so we can just stop pretending now. Anyway, VIP won Diamond....

- Trả lời -

- 30/08/2016

The Vietnamese poor coordination only happens in Vietnam, sad and shameful !

-

- 31/08/2016

they were first half tried to attract everybody concentrated into this show, pr out their stage. they did good this part but the they were careless in half remain! Vietnamese is always what they r!

-

- 30/08/2016

Mấy bác sổ tiếng Anh vừa vừa thôi. Em đọc mà hỏng hiểu gì hết trơn à!

- Trả lời -

- 30/08/2016

Hihi trời ơi em đâu phải là hotgirl gì đâu mà sao bác nhớ kỹ dữ vậy.

-

- 30/08/2016

Ủa em khoe có toàn bạn trai đại gia nước ngoài mà em không biết tiếng anh,vậy làm sao em giao tiếp với họ ? em dùng động từ to quơ hả ?

-

- 30/08/2016

Trang tiếng Việt , bài viết tiếng Việt...có mấy thằng tào lao xổ tiếng Anh vào . Có phải ko vậy ???

- Trả lời -

- 31/08/2016

You have no ideas who u talking with. And don't stop peoples do what they want just cause you are an idiot

-

- 31/08/2016

bin auch einverstanden, Englisch verboten ok @Khoaitran??? hahaha đả đảo tiếng Anh!

-

- 31/08/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?