BTC Hoa hậu Đại dương khẳng định Ngân Anh có vẻ đẹp tự nhiên: Chắc mắt của hàng nghìn khán giả có vấn đề hết rồi

Tôi chỉ nhìn sơ qua là bít độn cằm, độn mũi, bơm môi.. rồi thế mà BTC cuộc thi vẫn khẳng định cô ấy có vẻ đẹp tự nhiên. Cứ cho là cô ấy có vẻ đẹp tự nhiên thật đi, thì cũng nên xem lại gu thẩm mỹ của BTC, không lẽ mắt của hàng nghìn khán giả theo dõi chương trình có vấn đề?

Nguồn: News.zing.vn

Sáng 31/10, ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 đã trả lời chính thức về những thông tin, thắc mắc từ khán giả và báo chí trong những ngày qua.

Về tin top 3 là sắp đặt và thông tin này cũng đã xuất hiện trên mạng xã hội trước đêm chung kết, BTC khẳng định đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Top 3 chung cuộc là kết quả đồng thuận của 7 thành viên ban giám khảo, gồm tiến sĩ Đường Thu Hương, Hoa khôi Lan Khuê, Hoa hậu Ngô Phương Lan, diễn viên Kim Khánh, bác sĩ Xuân Hùng, doanh nhân Vũ Thúy Nga và doanh nhân Ngọc Nga.

Về chuyện tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh từng phẫu thuật thẩm mỹ, ban tổ chức cũng khẳng định rõ ràng về việc này. Họ cho biết Ngân Anh đã báo cáo với ban tổ chức ngay từ đầu về việc từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi và trước thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, cô đã rút đệm mũi.

Việc Lê Âu Ngân Anh không phẫu thuật thẩm mỹ mũi khi dự thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 đã được xác định trong quá trình kiểm tra nhân trắc học. Đồng thời, BTC đã đưa Lê Âu Ngân Anh tới chụp X-Quang mặt tại cơ sở y tế có thẩm quyền và được xác nhận: Hình ảnh mũi không có vật thể lạ.

Chiếu theo quy định hiện hành, thí sinh Lê Âu Ngân Anh vẫn đảm bảo tiêu chí “có vẻ đẹp tự nhiên”. Vì thế, BTC đã thống nhất để Lê Âu Ngân Anh tiếp tục tham gia cuộc thi.

https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/spuocaw/2017_10_31/NGUYEN_BA_NGOC8_ZING.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

XEM VIDEO: Hoa hậu Đại dương bị chê bai xấu tệ vẫn tự tin: Tôi đăng quang xứng đáng, không trả lại vương miện

Hoa hậu Đại dương bị chê bai xấu tệ vẫn tự tin: Tôi đăng quang xứng đáng, không trả lại vương miện
Bình luận
-
Nó nhận chung chi rồi thì phải bán sống bán chết bảo vệ nhan sắc của huê hậu chớ. Không khéo bị đòi tiền lại đấy!

- Trả lời -

- 31/10/2017

Tự nhận thấy bản thân không có mắt thẩm mỹ nhưng cũng phải nói: Em hoa hậu này chụp cái hình môi tề xấu vãi đái các bác ạ!

- Trả lời -

- 31/10/2017

Ờ....

- Trả lời -

- 01/11/2017

Vậy còn cái vẻ "Xấu" đau xấu đớn của em nó là tự nhiên hay phẫu thuật thẩm mỹ vậy BTC?

- Trả lời -

- 02/11/2017

 

-

- 02/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?