BTC Hoa hậu Đại dương bất ngờ lên tiếng về việc ép thí sinh đi tiếp rượu, khỏa thân trước bác sĩ nam

NTK Võ Việt Chung - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ như vậy là hiểu rồi nhé. Không ai ép thí sinh cả nhưng nếu không đồng ý "vui vẻ" thì có bị trừ điểm không. Tâm lý thí sinh lúc đi thi lúc nào cũng nghĩ như vậy mà!

Bị ném đá dữ dội, tân Hoa hậu Đại dương gây tranh cãi: 'Tôi là Hoa hậu xấu nhất Việt Nam khi đăng quang'

Bị ném đá dữ dội, tân Hoa hậu Đại dương gây tranh cãi: 'Tôi là Hoa hậu xấu nhất Việt Nam khi đăng quang'

Nguồn:  Zing

 Hiện tại, sau khi cuộc thi kết thúc, có nhiều tố cáo từ một số thí sinh tham dự cuộc thi cho rằng họ không được BTC tôn trọng. Họ được hoạt động quá ít, chỉ được phát tiền cho mỗi bữa ăn tự túc, bị nhà tài trợ phỏng vấn thân mật về đời tư, đặc biệt là họ phải khỏa thân trước mặt bác sĩ nam nhân trắc học, ông phản hồi như thế nào về những chuyện này?

- Tôi cho rằng trong bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào cũng vậy, bàn tán, thậm chí trái chiều là điều khó tránh. Ban tổ chức chúng tôi ngay từ những ngày đầu gặp gỡ thí sinh đã nói rõ những khó khăn các bạn sẽ phải đối mặt như thời gian, lịch trình… có thể sẽ phát sinh ngoài dự kiến.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/02/5989367517_1509617455.jpgĐối với một cuộc thi diễn tại hai địa điểm Mũi Né (Phan Thiết) và TP.HCM thì việc đảm bảo mọi hoạt động bất di bất dịch thời gian biểu là điều thực sự rất khó. Thực sự, chúng tôi đã mong muốn cũng như chờ đợi ở thí sinh sự chia sẻ trong quá trình đồng hành này. Nói về việc phỏng vấn đời tư và khỏa thân trước mặt bác sĩ nhân trắc học, tôi cho rằng đó là sự nói quá. Ê-kíp nhân trắc học có bác sĩ nam và trợ lý nữ.

Không có nhà tài trợ nào bắt các bạn phải nói về đời tư nếu các bạn không muốn. Cuộc trò chuyện trong khuôn khổ một bữa ăn tối hoàn toàn thoải mái, chúng tôi chỉ chia sẻ và việc trả lời hay không phụ thuộc vào sự lựa chọn của từng thí sinh. Nhiều thí sinh trong cuộc thi cũng đã lên tiếng nói rõ về thông tin này.

>>> VIDEO HOT

Sau nhiều thời dài im lặng, cuối cùng MC Phan Anh cũng thẳng thắn xác nhận về tin đồn từng bị VTV cấm sóng

>>> VIDEO XEM THÊM

Chép 21 câu hỏi ra giấy, chàng trai chất vấn cô gái muốn ngộp thở rồi không bấm nút chọn nhận mưa 'gạch đá' từ cư dân mạng

Bình luận
-
Mặc dầu đã cắt mí mắt nhưng mắt em vẫn hí rị mở không ra,bà con nếu có ai đào mồ được mấy tấm hình cô này lúc chưa pttm xem nào,bảo đảm đẹp " tự nhiên " miễn chê.

- Trả lời -

- 03:35 - 03/11

Làm răng giả luôn rồi bác ạ

-

- 11:11 - 03/11

http://f.imgs.vietnamnet.vn/2017/10/30/11/khui-anh-qua-khu-qua-khac-cua-hoa-hau-ngan-anh.jpg

-

- 11:11 - 03/11

Đọc tiếp - 1 bình luận

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?