Brad Pitt tố Angelina Jolie lợi dụng con để làm lợi cho bản thân, vậy ai sẽ được nuôi các con?

Khi yêu thì ngọt ngào đến vậy, mà khi ly dị rồi thì vợ tố chồng, chồng tố vợ, thất vọng về cặp đôi này quá đi. Chuyện tình yêu của họ đã biết bao nhiêu người ngưỡng mộ mà giờ ra thế này đây. Cứ thế này thì ai sẽ đủ điều kiện nuôi con đây nhỉ

Ba tháng sau lùm xùm ly hôn, lần đầu tiên Brad Pitt đã lên tiếng phản pháo trước hàng loạt kế hoạch giành quyền nuôi con của Angelina Jolie.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/23/brangelina_2nkgqfng198hp.jpg

Trong lá thư khiếu nại gửi đến Toà án Tối cao California, đội ngũ pháp luật của Pitt đã buộc tội Jolie cố tình làm rò rỉ thông tin về thoả thuận nuôi con ra bên ngoài.

Hành động trên trái với thoả thuận mà hai bên từng đạt được trước đó liên quan đến việc “bảo vệ tính riêng tư của các con và tránh đưa chúng ra làm đối tượng của truyền thông cũng như công chúng”.

Theo lời Brad Pitt được đội ngũ pháp luật truyền đạt lại, Angelina Jolie đã liên tục đặt lợi ích của bản thân lên trên các con, và không quan tâm đến quyền được riêng tư của chúng, để làm lợi cho bản thân.

“Rõ ràng Jolie không hề làm gì để ngăn chặn các thông tin nhạy cảm xuất hiện trước các phương tiện truyền thông, hoặc là cô ấy có động cơ để cố tình làm rò rỉ chúng ra, để đám trẻ có thể đọc được, hay người ngoài sử dụng chúng cho mục đích của họ”, lá thư gay gắt thể hiện.

sâubit//06/12/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/06/angelina-jolie-brad-pitt-phong-van-elle-_2ni2tk6fhro4s.jpg

Nam tài tử Brad Pitt không có quyền tự đến thăm các con, do không kiểm soát được cơn giận dữ

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Nguồn: Zing
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?