Bphone 2 sẽ là đối thủ đáng gờm của iphone 7

Sản phẩm Việt Nam lần này cần chỉn chu hơn, giá mềm hơn thì chắc chắn mọi người Việt Nam đều ủng hộ. Cảm biến vân tay 3D cũng hay, chỉ phải cái dễ hỏng vì chạm màn hình liên tục, mong rằng Bphone làm tốt hơn nữa, tăng thêm niềm tin của người dùng.

Smartphone thế hệ hai của Bkav có thể là một trong những điện thoại đầu tiên tích hợp cảm biến vân tay 3D.

Bphone thế hệ đầu được công bố tháng 5/2015, do đó không ít người dự đoán phiên bản tiếp theo sẽ trình làng ngay trong tháng này. Tuy vậy, hiện vẫn gần như chưa có thông tin về sản phẩm mới, khiến giới công nghệ cho rằng Bkav đã đuối sức và từ bỏ tham vọng sản xuất điện thoại "made in Vietnam".

Tuy nhiên, một nguồn tin nội bộ của tập đoàn tiết lộ, Bphone 2 chậm ra mắt do Bkav quyết định bổ sung một số tính năng mới cho thiết bị. Cụ thể, máy sẽ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay 3D nhưng vẫn phải đảm bảo thiết kế phẳng như Bphone đầu tiên.

"Công nghệ 3D có thể nhận diện vân tay trực tiếp qua mặt kính, không cần phím riêng như đầu đọc vân tay hiện nay. Quá trình đưa cảm biến vân tay trực tiếp vào màn hình tương đối phức tạp nên đòi hỏi nhiều thời gian hơn", nguồn tin cho biết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/10/bphone-2-7379-1462849306_2mhaih3h79s7s.jpg

Bphone 2 sẽ có thiết kế phẳng và cảm biến vân tay 3D, có thể nhận diện và mở khóa khi người dùng chạm ngón tay vào màn hình. Ảnh: Tuấn Anh

Hiện các smartphone trên thị trường cần có đầu đọc riêng để có thể nhận diện vân tay và để khai thác hiệu quả, các nhà sản xuất smartphone đưa chúng vào nút Home mặt trước (như Samsung và Apple) hay ở lưng hoặc cạnh máy (như Google và Sony). Cảm biến vân tay 3D được đánh giá là xu hướng mới khi giúp giải quyết vấn đề chống nước, chống bụi tốt hơn do không cần có một nút riêng cho đầu đọc. Giải pháp này cũng an toàn hơn, giảm nguy cơ bị làm giả vân tay như công nghệ đang áp dụng trên các smartphone hiện tại.


http://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/san-pham/dien-thoai/bphone-2-se-duoc-trang-bi-cam-bien-van-tay-3d-3400387.html
38 bình luận
Các anh chị em cho mình hỏi, hôm Obama đến VN không thấy doanh nhân thành đạt Nguyễn Tử Nổ ra giao lưu học hỏi gì nhỉ mà lại là ba cái bạn ất ơ nào đó? Cũng chả thấy nhắc tới BKAV vanh lừng thiên hạ ở cuộc nói chuyện với các doanh nhân trẻ. Có lẽ Obama chưa đủ tầm để giao lưu với Father of All Bombs? Hay do sếp Quảng đang mải rặn con Bò 2?

- Trả lời -

- 28/05/2016

Thua cả CEO Trung Tính, ngu ngu cũng phát biểu được 1 câu cho chúng chửi. Một câu chửi Quảng cũng không được, dưới cả tuyệt vọng!

-

- 29/05/2016

Đỗ Quỳnh yêu dấu

- Trả lời -

- 28/05/2016

Đây là câu của thằng @chiến quang thì phải. Chỉ cần chúng mày đặt cái đầu ngón tay dơ bẩn của chúng mày lên đó thôi chứ có phải ấn đâu mà chóng hỏng ???

- Trả lời -

- 27/05/2016

Bỗng lòe chớp đỏ Thôi rồi Quảng ơi Chuyên gia chất nổ Một dòng máu tươi Quảng nằm co quắp Nắm chặt Bphone Cái thân nhơ nhuốc Hồn xuống diêm đài

- Trả lời -

- 27/05/2016

Rất ấn tượng của một cái chết vì nổ

-

- 29/05/2016

Tôi có cái phiếu mua Hàng Bom PHone giảm giá 50% do sử dụng phần mềm diệt virút của BKAV trong nhiều năm liên tục, thớt nào muốn, liên hệ tôi nhé.

- Trả lời -

- 17/05/2016

Dự báo 4rum lại sôi động để phá boom chăng ^^

- Trả lời -

- 16/05/2016

BÊ PHÔN 1 (Đăng lại theo yêu cầu của nhưng người ái mộ) Phen này phá sản Bphone Anh em nhà Quảng nổi cồn từ đây. Chai ni học sách của thày Bầy đàn công nghệ dư đầy thúi ma. Đầu đàn là Thắng Bê-Ka Dùng bom Tử Quảng đem quăng cả nhà Chôm hình, đạo nhạc, tăng ca. Đem ra so sánh như ta thánh hiền. Độc giả thấy thế đâm ghiền Độc thiệt là móc túi tiền đặt mua Mua rồi mới biết là chua Phone đâu chẳng thấy anh đua đâu rồi? Lắng nghe thế sự bồi hồi. Anti hăng quá đứng ngồi không yên Thôi thì theo đám phóng viên Xuống tận nhà máy Bê-Kà Vê A Cô Hằng lấp liếm cho qua: “Từ đây đến đó quả tình là xa…” Phải xa đến tận Chai Na??? Em thì chả biết Chai Nà là đâu! Lắng nghe thế sự phát rầu Phen này nước chảy qua cầu thất kinh. Bỗng đâu xuất hiện Mỹ Linh Bphone xúng xính, tâm tình thiết tha Chưa xong lại đến Quang Hà Rần rần Sô bịt đến bà Vĩnh Hưng Bê-ka lại nổ tưng bừng: Ai mà “yêu nước” phừng phừng mại dô. Anh em nghe thấy hỡi hồ. Phen này bán cả cơ đồ, vồ ngay Ai dè phone nóng phỏng tay Sáu mươi chín độ nứt ngay màn hình Mới hay thế sự vô tình. Những lời quảng bá như là thần linh Phen này xính dính kêu xin: Bê-ka thất thoát, seeders thất kinh Phone xinh ơi hỡi phone xinh Có con bướm nhỏ đượm tình quê hương. Quê hương chan chứa tình thương. Sao con bướm nhỏ theo phường gian manh? Thanh thanh cánh bướm xanh non Tan tành giấc điệp ai còn tương tư Tương tư giấc mộng cỏn con: Xứ mình có một smart phone để đời Bê phone nay phải chết rồi Để con bướm nhỏ bồi hồi về đâu? BCT

- Trả lời -

- 15/05/2016

BÊ PHÔN 2 (Tiếp theo bài Bê Phone 1 viết năm ngoái) Hôm nay cải thiện thình lình Số hai có cả vân tay cao trình Đánh bom có cả Đỗ Quỳnh Trong đoàn cảm tử rình rình xông vô Bê phôn 2 của nhà cô "Phen này đá đít iPhone Apple" Mở miệng đã thấy hóa rồ Chưa bán đã thấy cơ đồ Bê ka Phen nầy vắng bãi tha ma Lặng im không một bóng ma hiện hồn Kiếm kho mà chứa hàng tồn Chủ thầy lại một phen hồn thất kinh Phone xinh ơi hỡi phone xinh Có con bướm nhỏ đượm tình quê hương. Quê hương chan chứa tình thương. Sao con bướm nhỏ theo phường gian manh? Thanh thanh cánh bướm xanh non Tan tành giấc điệp ai còn cậy trông Tương tư một giấc mộng buồn: VN có một smart phone với đời Bê phone 2 phải chết thôi Để con bướm nhỏ bồi hồi về đâu? BCT (Ưu ái tặng cho sản phẩm cải biên Bê phone 2)

- Trả lời -

- 15/05/2016

Không biết đâu là thật đâu là giả.Cứ hư hư thực thực

- Trả lời -

- 11/05/2016

Mẹ tôi vẫn bảo đứa nào mua Bphone tặng bà, bà kêu công an bắt! khà khà....

- Trả lời -

- 11/05/2016

Nói thật, chưa bao giờ mình tẩy chay 1 SP nào như cái Bom này.

-

- 12/05/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?