BOT không ảnh hưởng đến người nghèo đi xe máy: Người nghèo sướng thật.

Ming MingMing Ming

10:27 - 08/09/0

Nghe các bác ở Quốc hội mấy hôm nay giải thích cho người dân chúng em về việc nào là VAT tăng không ảnh hưởng đến người nghèo, nào là BOT giờ cũng không ảnh hưởng đến người nghèo đi xe máy chúng em. Người nghèo chúng em sướng thật.
Nghèo như chúng em đúng là lợi đủ đường, lại còn miễn nhiễm với tất cả mọi thứ: BOT, VAT,....
Thế mà cứ hô hào nhau làm giàu - đúng là một lũ lợn. Làm giàu làm gì, nghèo sướng thế này cơ mà.

Nguồn: Infonet.vn


Phó Chủ nhiệm UBKTQH Nguyễn Đức Kiên cho rằng phải nói chính xác là doanh nghiệp vận tải phản đối trạm BOT do mâu thuẫn về quyền lợi, chứ không gom chung với người dân ở vùng đặt trạm, bởi các trạm thu phí đã miễn phí cho xe máy.

Ông Kiên đề nghị báo chí đừng nói từ "người dân". Ông cho rằng phải nói chính xác là doanh nghiệp vận tải phản đối trạm BOT do mâu thuẫn về quyền lợi, chứ không gom chung với người dân ở vùng đặt trạm, bởi các trạm thu phí đã miễn phí cho xe máy.

Ông Kiên giải thích, lượng xe máy trên cả nước là 7 triệu xe, người lao động - những nghèo nhất là dùng xe máy, tại các trạm BOT đã được miễn phí. Như vậy, phí BOT không ảnh hưởng gì đến những người đó.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/08/infonet_van_lam_001_2osdp5rm40dka.jpgXem đầy đủ nội dung trích dẫn

0 bình luận
-
Xã hội còn những người quan tâm tới chính trị ,xã hội , thời cuộc . Nhiều người có ý kiến phân tích rất đúng , rất hay , trẻ con nghe cũng hiểu .Vấn đề là các CÔNG BỘC của dân có thấy sai hay không mà trên công luận đều ngậm miệng hết , chắc bọn này điếc cả hay sao phải không các bạn . Bọn chúng chỉ điếc thôi còn không câm đâu , chúng phát ngôn bừa bãi lắm .( Bảo tăng thuế VAT không ảnh hưởng đến người nghèo . không thu phí xe máy qua trạm BOT không ảnh hưởng tới người nghèo ) . Mọi người có nghe được không ?

- Trả lời -

- 17:10 - 09/09

"NGƯỜI NGHÈO" họ đã khổ lắm rồi, sao lại còn lội họ ra làm "bia đỡ đạn"

- Trả lời -

- 06:29 - 10/09

Vâng! Trước là cái VAT, sau là cái BOT. Nghe các vị trên cao phát biểu mà tôi thấy TTT (Tim Tê Tái). Các C.ty Vận Tải phải chi 40% tổng doanh thu cho các loại phí GTVT. Và cách duy nhất để bù vào là tăng giá các dịch vụ của mình lên. Và các chi phí đo do ai lãnh? Có phải vẫn là những người được gắn cho cái bảng "Người Nghèo" không ạ? Thế mới thấy, cái tâm và tầm của một người có quyền lực nó quan trọng như thế nào các bác ạ.

- Trả lời -

- 07:53 - 10/09

Rỏ rồi nhé các bác người nghèo, cứ yên tâm mà sống nhé!

- Trả lời -

- 06:50 - 10/09

NGHE PHÁT BIỂU LÀ BIẾT NĂNG LỰC TRÌNH ĐỘ HỌC HÀM HỌC VỊ RA SAO RỒI Tết năm nay Táo Quân có đề tài mới " BOT không ảnh hưởng đến người nghèo đi xe máy" vì người nghèo đi xe máy không ăn mặc,tiêu dùng bất cứ thứ gì nên không ảnh hưởng. Nhưng ảnh hưởng tới người đi bộ đi xe đạp và các phương tiện khác Câu nói này nhằm đánh lừa dư luận,cũng giống như thời bao cấp đói ăn bị thiếu thịt heo thịt bò...nên có thông tin lan truyền trong xã hội là RAU MUỐNG BỔ HƠN THỊT để chống chế việc cung cấp thiếu thịt cho nhân dân

- Trả lời -

- 08:35 - 10/09

Các vị cứ lôi người nghèo ra làm bình phong hoài thế. Thế tại sao các vùng nông thôn người dân nghèo còng lưng đóng đủ loại chi phí các vị không bênh đê. không miễn trừ hết đê. hay lại sợ không có cái gì bỏ vô miệng à. Giả tạo cả 1 lũ.

- Trả lời -

- 09:23 - 10/09

Suy nghĩ và phát biểu của Bác quá thiển cận và phiến diện. Lần sau - nghĩ thật kỹ trước khi nói nghe bác. Dân trí bây giờ đâu còn như thời bao cấp mà bác muốn nói sao thì nói. ( Dân nghèo dù không có xe máy, nhưng xăng tăng vài ngàn là họ biết - miếng thịt ngoài chợ cũng sẽ tăng do giá vận chuyển tăng rồi - Vậy - họ có bị ảnh hưởng không? ). Làm ở những nơi quản lý tầm vĩ mô mà thế thì không biết đất nước này rồi sẽ đi về đâu.

- Trả lời -

- 09:20 - 10/09

Người nghèo hưởng lợi nhiều sau khi họ có oto vì tôi đã đóng phí BOT đường xong rồi.

- Trả lời -

- 10:39 - 10/09

tôi nói bác thế này nhé .cứ xe nào đi qua trạm bot ,bác cứ xem có chở hàng hoá là ảnh hưởng đến người dân là bác cho đi không thu phí xe du lịch đi tham quan xe 4 chổ thu phí . có như vậy thì chắc ăn không ảnh hưởng tới người nghèo bác dồng ý chứ

- Trả lời -

- 18:07 - 10/09

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?