BOT Cai Lậy báo cáo về hoạt động thu phí và đề nghị xử lý 'các đối tượng chống đối'

Sao trong vụ này có côn đồ hăm dọa tài xế không kể ra nhỉ? Nếu như vẫn để người dân phản đối mà không có cách nào đưa ra để thỏa đáng yêu cầu thì những đề nghị xử lý của BOT chắc khó mà thành hiện thực được. 

Nguồn: Plo.vn

Công ty TNHH Đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang vừa có văn bản báo cáo Bộ GTVT, tỉnh Tiền Giang và Tổng Cục đường bộ Việt Nam về hoạt động thu phí tại BOT Cai Lậy.

http://image.plo.vn/w653/Uploaded/vietlong/2017_12_04/tram-cai-lay_XASN_thumb.jpg
Các tài xế tham gia phản đối trạm thu phí BOT Cai Lậy đặt sai vị trí.

...

Theo BOT Cai Lậy, các sự việc trên diễn ra với tần suất rất nhanh và vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình hoạt động tại trạm thu giá gây mất an ninh trật tự, tiềm ẩn gây mất an toàn giao thông, ùn tắc giao thông.

Qua quá trình theo dõi từng ngày, trạm thu giá nhận thấy những người chống đối ngày càng có nhiều hành vi manh động và liều lĩnh hơn.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn giao thông và trật tự xã hội khu vực trạm thu giá và trên quốc lộ 1 Công ty TNHH Đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang đề nghị Bộ GTVT, UBND tỉnh Tiền Giang chỉ đạo các đơn vị chức năng quyết liệt xử lý các những người có hành vi chống đối để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông trong thời gian sớm nhất.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

VIDEO XEM THÊM: 

le anh quan//22:26 - 04/12

VIDEO: Tài xế reo hò, xuống đường ăn mừng trước quyết định tạm dừng thu phí BOT Cai Lậy

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?