BOT Biên Hòa xả trạm nhưng tài xế quyết không qua vì sợ bị vu oan

Chuyện gì xảy ra cũng có nguyên nhân của nó, hãy giải quyết tận gốc rễ vấn đề thì lúc ấy mới có ổn định .Bộ GTVT nghỉ gì khi các tuyến đường BOT và các trạm thu phí mọc lên như nấm sau mưa gây bức xúc cho dân .Đừng để tận thu ,rồi tận diệt ,chỉ một cái bắt tay của lợi ích nhóm sẽ gây xáo trộn kinh tế và lòng người , phải làm cho người dân tâm phục khẩu phục khi móc túi ra mua phí ,đường tốt . mới ,lớn hơn và hợp lý thì sẽ là danh chính ngôn thuận thôi , đừng áp đặt và có cái gì phía sau để rồi dân phản đối tràn lan.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/25/9092257725_1508942434.jpg


Sáng 25.10, hơn 10 tài xế đã đến trụ sở Phòng CSGT tỉnh Đồng Nai làm việc theo giấy mời trước đó, tuy nhiên Phòng CSGT tỉnh Đồng Nai chỉ làm việc với 4 tài xế vì những người này đứng tên "chính chủ" trên cà-vẹt xe.

Tài xế Nguyễn Hoàng Tấn Lộc (ngụ H.Trảng Bom, Đồng Nai), người bị CSGT Đồng Nai xác định đã dừng xe tại trạm 37 phút trong ngày 5.10, cho biết lý do anh không qua trạm: “Tại trạm thu phí xả cửa nhưng không có văn bản, cũng không một ai hướng dẫn sao tôi dám qua. Sau này trích xuất camera bảo tôi trốn thuế rồi xử phạt thì sao, ai chịu?”.

Anh Lộc cũng cho biết lần này CSGT chỉ nhắc nhở, không xử lý và nhắc lần sau trạm đã xả thì cứ đi qua còn không là cản trở giao thông.

Nguồn: Thanh niên

VIDEO Phó phòng CSGT Võ Đình Thường: Tôi chính là người bị cho ra khỏi ngành 14 năm trước
Bình luận
-
“Tại trạm thu phí xả cửa nhưng không có văn bản, cũng không một ai hướng dẫn sao tôi dám qua. Sau này trích xuất camera bảo tôi trốn thuế rồi xử phạt thì sao, ai chịu?”.Bác tài này kinh nghiệm đầy mình 

- Trả lời -

- 23:20 - 25/10

Thường thường người dân chỉ cảnh giác với bọn tội phạm, ai ngờ bây giờ phải đề phòng với cả Cb. Không có uy tín. Mất thể diện quá! Nhụt quá! Hoá ra từ trước giờ dân bị gạt, bị vu oan nhiều vậy sao? Khen bác tài đã đề cao cảnh giác.

- Trả lời -

- 09:01 - 26/10

@ Chotestmay . .Không làm Mod thì còn việc gì để làm ? Có một vài lần còm của tôi bị Mod cắn mất một đoạn . . .ACE Vitalk phản ứng cho rằng tôi " tay nhanh hơn não "  ! kkkk
 Nào ai biết Còm đó là sản phẩm chế lại của Mod mà lấy tên tôi .

-

- 15:34 - 26/10

Bác testmay là người nước nào mà sao nhỏ nhen thế.

-

- 07:03 - 26/10

Đọc tiếp - 2 bình luận

CSGT không có quyền can thiệp vào đường thu phí vì trên cơ bản, đường thu phí là thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư chưa đến hạn chuyển giao cho nhà nước. CSGT là người nhà nước không phải là nhân viên của chủ đầu tư. Tất cả những gì xảy ra trên đường có thu phí bao gồm cả tai nạn giao thông do chủ đầu tư tự chịu trách nhiệm xử lý. 

- Trả lời -

- 10:23 - 26/10

"Triệu lai" cho bác tài.
Mà thiệt chứ, cứ cái kiểu giải quyết "tận ngọn" như thế này của Bộ GTVT thì chẳng biết khi nào mới xong chuyện.
Đã đến lúc thanh tra chính phủ vào cuộc để có câu trả lời tường tận, rõ ràng, minh bạch... hơn cho người dân.

- Trả lời -

- 07:36 - 26/10

thanh tra vào bot nó " binh "cho u đầu.,ttcp chưa chắc to hơn thằng bot đâu mà vào?/

-

- 13:11 - 29/10

TTCP nếu cần phải vào cuộc thì đã vào rồi nam vương à!

-

- 20:30 - 26/10

Mấy bác tất cả đưa hết tờ 500k đi cho nó chẵn, 1 lúc là hết tiền thối lại ngay chứ có khó gì đâu. lúc đó lại đòi tiền lẻ ngay ấy mà.

- Trả lời -

- 16:35 - 26/10

Đúng là cao kiến! kkkkkk

-

- 20:28 - 26/10

Trong đó mà cũng luôm thuộm ghê

- Trả lời -

- 15:05 - 26/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?