Book vé máy bay khứ hồi đi mỹ hãng united airlines

nguyen phatnguyen phat

13:26 - 11/07/0

Bạn đang ở Việt Nam và cần phải di chuyển sang Mỹ để thăm người thân và gia đình. Trước tiên bạn cần đến đại lý vé máy bay đi mỹ uy tín của hãng United chọn cho mình một chiếc vé thật tiết kiệm và an toàn

https://www.vietnambooking.com/wp-content/uploads/2017/10/visa-di-my-20-10-17-1.jpg

Hoàn lại tiền hoặc trao đổi vé máy bay trở lại Hoa Kỳ với các thủ tục nhanh chóng, bạn không cần phải liên hệ với đại lý Hoa Kỳ, nhóm người đặt vé máy bay đến Hoa Kỳ sẽ hỗ trợ bạn thực hiện yêu cầu.

Là nhà cung cấp vé máy bay cho hơn 200 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Đối với khách du lịch trong nước và quốc tế, nếu bạn có vé máy bay, chỉ cần liên hệ với ngày thay đổi của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Ngoài việc trao đổi vé, Văn phòng vé máy bay Hoa Kỳ của chúng tôi còn bán vé máy bay với số lượng lớn và luôn dẫn đầu cả nước về doanh số bán vé máy bay.

Điều kiện đổi vé sang Mỹ

Để trao đổi vé máy bay trở lại Mỹ tại Việt Nam, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Vé được mua tại Mỹ thông qua các đại lý, đại lý du lịch hoặc trực tuyến.

Vé khứ hồi Hoa Kỳ - Việt - Mỹ và đã sử dụng đường Hoa Kỳ đến Việt Nam.

Giá vé máy bay đến Mỹ được tính: Phí thay đổi + Giá vé chênh lệch nếu có

Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ bạn ở lại Việt Nam thuận tiện hơn. Vé máy bay giá rẻ văn phòng Hỗ trợ vé Hoa Kỳ trao đổi tất cả các hãng hàng không đến Mỹ hiện đang hoạt động tại Việt Nam.

Lưu ý: Nếu vé là chương trình khuyến mãi hoặc vé được phát hành tại Hoa Kỳ thì vé có điều kiện sẽ không được hoàn tiền. Vui lòng liên hệ với Hoa Kỳ để được hỗ trợ.

Điều kiện hoàn vé máy bay đi Hoa Kỳ

https://www.vietnambooking.com/wp-content/uploads/2014/12/ve-may-bay-united-airlines.jpg

Trong trường hợp bạn phát hành vé máy bay tại các thị trường nước ngoài, bạn phải liên hệ với nơi bạn đã thanh toán tiền vé. Hoặc mua trực tuyến, bạn sẽ đặt hàng Hoàn tiền trên trang web của công ty.

Trong trường hợp bán vé tại văn phòng bán vé Hoa Kỳ của chúng tôi:

Hoàn phí vé máy bay đến Hoa Kỳ sẽ tuân thủ các quy tắc của từng hãng vận chuyển bạn đã mua.

Bạn trả tiền theo cách thức hoàn trả sẽ được trả theo cùng một cách. Bạn thanh toán cho chuyển khoản ngân hàng, bạn sẽ được hoàn tiền sau 20 - 30 ngày xử lý, tùy thuộc vào sự trở lại từ hãng hàng không trở lại với chúng tôi.

Vui lòng mang theo CMND hoặc Hộ chiếu gốc. Đối với vé máy bay đi Hoa Kỳ mua từ chương trình giảm giá hoặc khuyến mãi, điều kiện hoàn tiền sẽ rất hạn chế. Tùy thuộc vào loại giá vé, vé máy bay đến Hoa Kỳ sẽ không được hoàn tiền.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho bạn nhiều dịch vụ ưu đãi: đặt vé đến Mỹ, vé máy bay giá rẻ Hoa Kỳ, các chuyến bay giá rẻ để du học tại Mỹ ... Với nhiều năm kinh nghiệm.

Book vé máy bay khứ hồi đi mỹ hãng united airlines https://vietnambooking.quora.com/Book-v%C3%A9-m%C3%A1y-bay-kh%E1%BB%A9-h%E1%BB%93i-%C4%91i-m%E1%BB%B9-h%C3%A3ng-united-airlines

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?