BoniDiabet giúp giảm đường huyết hiệu quả

Nhung Bùi ThịNhung Bùi Thị

11:44 - 05/09/0

BoniDiabet giúp giảm đường huyết hiệu quả

Thuốc BoniDiabet là sản phẩm được nhập khẩu từ Canada về Việt Nam, được chứng minh và kiểm nghiệm lâm sàng bởi Bộ y tế Canada, Bộ Y tế Việt Nam và các chuyên gia y tế đầu ngành.

Tại bệnh viện y học cổ truyền Hà Đông, thực phẩm chức năng BoniDiabet được nghiên cứu qua 3 tháng sử dụng (từ tháng 5/2016 đến tháng 8/2016) của giám đốc Ths.Bs Vũ Văn Hoàng và các bác sĩ của bệnh viện. Kết quả cho thấy công dụng của thuốc BoniDiabet lên đến 96.7%, rất an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ với công dụng: hạ và ổn định đường huyết ở mức an toàn, ngăn không cho đường huyết tăng đột ngột, giảm Glucose máu, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Đối tượng cần sử dụng thuốc trị tiểu đường BoniDiabet là những trường hợp mắc tiền tiểu đường, tiểu đường tuýp 1, tiểu đường tuyp 2.

Thuốc BoniDiabet rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường bởi trong thành phần của BoniDiabet được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên (lô hội, mướp đắng, hạt methi, và các nguyên tố vi lượng (Magie, Kẽm, Crom, Selen, Alpha lipoic acid) với tác dụng:

- Giúp hạ và ổn định đường huyết, tăng hoạt tính của insulin đối với bệnh nhân tiểu đường.

- Những trường hợp bị tiền tiểu đường, sử dụng thuốc BoniDiabet có thể ngăn chặn phát triển thành bệnh lý.

- Giảm Cholesterol và Lipid và Glucose trong máu.

- Phòng ngừa, ngăn chặn biến chứng của bệnh tiểu đường gây ra trên hệ thần kinh ngoại biên, hệ tim mạch, thận, gan, võng mạc, mắt…

- Giảm nhanh các triệu chứng: mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần, khát nước, cơ thể suy nhược hoặc sụt cân, nhanh lành viết thương do bệnh tiểu đường.

Vậy dùng BoniDiabet bao lâu thì có tác dụng?

Bệnh nhân mắc tiểu đường cần sử dụng liên tục sau khoảng 2 tháng sử dụng mỗi ngày từ 1-3 viên x 2 lần/ngày cùng với dùng thuốc Tây, bạn sẽ cảm nhận được cơ thể có những chuyển biến nhất định.

Kiểm tra đường huyết sẻ thấy đường huyết hạ về mức an toàn, không còn lo biến chứng mà bệnh gây ra.

Giá thuốc BoniDiabet chỉ khoảng: lọ 30 viên khoảng 210.000 VNĐ/hộp và lọ 60 viên khoảng 380.000 VNĐ/hộp. Bệnh nhân có thể mua tại tất cả các tiệm thuốc Tây trên toàn quốc.

Nếu như bạn còn thắc mắc về bệnh tiểu đường hay sản phẩm Bonidiabet, hãy liên hệ 18001044 để được các dược sĩ tư vấn và giải đáp miến phí.

Văn phòng tư vấn : 204H - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội.

Xem thêm thông tin về sản phẩm Bonidiabet: https://dantri.com.vn/tu-van/ngan-ngua-bien-chung-benh-tieu-duong-1338514213.htm

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?