Bồn Tắm Gỗ Tròn, Bồn Tắm Gỗ Giá Rẻ Tại Hà Nội, Thùng Tắm Gỗ

Quốc Phú BùiQuốc Phú Bùi

10:23 - 26/08/0

Bồn tắm gỗ tròn - Bồn tắm gỗ Phú Lộc

1. Cấu tạo

- Bồn tắm gỗ tròn thường làm bằng gỗ thông, gỗ pơmu. Tuy nhiên thùng tắm bằng gỗ thông có ưu điểm lớn nhất là giá rẻ do nguồn nguyên liệu gỗ phong phú. Chất lượng và độ bền của gỗ thông và gỗ pơmu đều rất cao. Cơ sở sản xuất Bồn tắm gỗ Phú Lộc đóng bồn tắm gỗ PơMu, gỗ thông, phân phối toàn quốc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/26/4467417615_1535253776.jpg

- Chất Liệu: Gỗ thông đã được sấy và xử lý để trong suốt quá trình sử dụng và không bị nứt tách hoặc co ngót. Độ dày thành gỗ 2,5cm nên chắc chắn và vững trãi vô cùng.

2. Bảo Quản

Việc bảo quản bồn tắm gỗ khi không sử dụng được xem là việc rất quan trọng. Bảo quản tốt cũng là một cách sử dụng bồn tắm sao cho được bền nhất. Theo thống kê có tới 90% bồn tắm bị hỏng, nứt vỡ là do bảo quản không tốt khi không sử dụng.

- Bảo quản nơi thoáng mát, độ ẩm cao và tránh ánh nắng trực tiếp.

- Nếu không sử dụng trong thời gian dài thì cần tạo độ ẩm bằng cách đổ chút nước vào bên trong bồn. Như vậy bồn tắm gỗ sẽ không bị nứt tách và bền bỉ dùng nhiều năm.

- Vệ sinh sạch sẽ bồn tắm gỗ mỗi khi sử dụng xong, đổ hết nước trong thùng tắm gỗ ra sau khi đã sử dụng xong. Sau đó chúng ta sẽ dùng khăn mềm và khô để thấm nước còn đọng lại.

– Không đặt bồn tắm tại các tầng cao, tầng mái, nơi có nhiệt độ cao trong nhà. Khi bồn tắm gỗ tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ dẫn tới hiện tượng co ngót làm rò gỉ nước.

3. Công dụng của bồn tắm gỗ tròn

- Nếu bạn cần mua một chiếc bồn tắm ngâm thuốc cho người trong gia đình tắm thảo dược hay bạn là một chủ spa có dịch vụ tắm thảo dược thì lựa chọn bồn tắm gỗ tròn là hợp lý nhất. Uu điểm của bồn tắm gỗ tròn là tiết kiệm nước. Bồn tắm gỗ tròn nếu sử dụng để ngâm ngập người thì mất khoảng từ 80-120L nước. Đó không phải là vấn đề lớn nhưng nếu dùng để tắm thảo dược thì việc sử dụng nhiều nước làm cho thuốc không còn đậm đặc, tác dụng sẽ giảm đi. Vì vậy, dùng bồn tắm gỗ tròn là chính xác trong trường hợp này.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT PHÚ LỘC

Địa chỉ: Khu công nghiệp Quang Minh (Đối diện siêu thị MeLinh Plaza)
Hotline: 0913.283.296 – 01695.433.118
Email: quangtam051976@gmail.com
Website: http://bontamgophulocgroup.com/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?