Bồn cầu Trung Quốc có thể gây cháy mông, thế này thì mấy ai dám ngồi nữa?

Cứ đùa đùa hóa ra là thật. Trời lạnh này anh nào muốn có một cái bồn cầu ấm áp thì cứ tự nhiên. Khéo có khi lại ấm quá không dậy được thì nhọ lắm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/09/20160207080305-bon-cau_2m41oamco9b9k.jpg


Theo một báo cáo kiểm định gần định cho thấy, những bồn cầu do Trung Quốc sản xuất có rất nhiều sản phẩm không đạt chuẩn và nếu sử dụng không cẩn trọng, người sử dụng rất dễ bị “đốt cháy mông”.

Theo báo cáo trên, kết quả điều tra ngẫu nhiên của các ban nghành liên quan đối với 45 lô hàng bồn cầu thông minh của 45 công ty ở 15 tỉnh, thành của Trung Quốc hiện nay thì có 18 lô không đạt tiêu chuẩn.

Việc không đạt tiêu chuẩn này thể hiện ở những điểm như tính chịu nhiệt, độ bắt lửa kém...

Những người có thâm niên trong nghề sản xuất bồn cầu cho hay, nếu tính chịu nhiệt và độ bắt lửa của vật liệu phi kim không đáp ứng được tiêu chuẩn, khả năng xảy ra những hiện tượng như bốc khói, bắt lửa… là rất lớn.
http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/288721/chay-mong-vi-dung-bon-cau-trung-quoc.html
Bình luận
-
Bác sĩ nói gì: chúng tôi rất quan tâm sâu sắc tới cái Mông của khách hàng xài bồn cầu trung quốc tó đang nghĩ nhiều lúc cái nước phun ra để vệ sinh giúp mềnh mà nó bị hở điện, nặng thì chết người ( chết mà còn mang tiếng thối ngàn thu ), mà nhẹ thì tê tê thằng nhỏ rùi yếu sinh lý ( tan cửa nát nhà vì cái bồn cầu )

- Trả lời -

- 09/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?