BƠM THƯƠNG MẠI THỦY TĨNH

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

22:20 - 20/04/0

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/20/6143328980_1524237633.png

BƠM THƯƠNG MẠI THỦY TĨNH được chế tạo với vòng nắp và vòng khóa sáng tạo và giỏ bộ lọc cực lớn. Đây là thiết bị lý tưởng cho các bể bơi cỡ lớn trong nước và thương mại. Thiết kế với hiệu quả tối ưu, BƠM THƯƠNG MẠI THỦY TĨNH này cung cấp chất lượng, hiệu suất và độ tin cậy. Tất cả các mô hình trong phạm vi này đã được thiết kế và chủ yếu cho ngành công nghiệp hồ bơi.

BƠM THƯƠNG MẠI THỦY TĨNH

BƠM THƯƠN MẠI THỦY TĨNH được thiết kế để lưu thông một lượng lớn nước áp suất thấp. Với các thành phần kháng chất lượng cao ăn mòn. Bao gồm một đồng thau hoặc impellor đồng. Máy bơm có một giỏ thép không gỉ giỏ và trục và tự mồi. Và BƠM THƯƠNG MẠI THỦY TĨNH đã được thiết kế để sử dụng trong bể chứa lớn trong nước và thương mại. Nơi có lưu lượng nước cao và yêu cầu bảo trì tối thiểu. Sản phẩm này từ vật liệu không ăn mòn và được thiết kế để bảo trì tối thiểu và hiệu suất tối đa.

BƠM THƯƠNG MẠI THỦY TĨNH

Được xây dựng với sáng tạo quarterback nắp & lắp ráp vòng khóa để kết hợp trong khi trên thêm giỏ lọc lớn. BƠM THƯƠNG MẠI THỦY TĨNH là lý tưởng cho bể bơi cỡ trong nước và thương mại lớn. Hoạt động cung cấp đáng kể yên tĩnh hơn với tốc độ dòng chảy cao hơn. Và chịu áp lực cao hơn so với các mô hình hydrostar trước. Hiệu quả thủy lực của BƠM THƯƠNG MẠI THỦY TĨNH đã được cải thiện nhờ việc đưa ra một vách ngăn bên trong.

BƠM THƯƠNG MẠI THỦY TĨNH

Thân máy BƠM THƯƠNG MẠI THỦY TĨNH được sản xuất bằng cách sử dụng một miếng nồi lọc và vảy để tăng thêm sức mạnh. Sử dụng thép không gỉ được thành lập để bảo vệ bổ sung chống lại sự ăn mòn. Ví dụ, nước khử trùng bằng clo, ozon, iốt, Baquacil, brom và nước muối.
các tính năng:
- Kết nối nhanh chóng 80mm / 3 ".
- Lọ lọc 6 lít.
- Được bảo vệ bằng con dấu thứ cấp.
- Có sẵn trong 4.0hp, 5.0hp, 6.0hp & 7.0hp.
- Bảo hành 1 năm (Xem các điều khoản và điều kiện bảo hành của Waterco).

BƠM THƯƠNG MẠI THỦY TĨNH

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?