BƠM NHIỆT THƯƠNG MẠI GIÁ TỐT

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

10:37 - 29/05/0

BƠM NHIỆT THƯƠNG MẠI là một sản phẩm của Astralpool cho nên đây là sản phẩm có được sự ưa chuộng của người tiêu dùng. Bởi điều quan trọng mà BƠM NHIỆT THƯƠNG MẠI đem lại chính là sự uy tín về chất lượng lẫn hiệu quả làm việc. Cách dễ nhất và tiết kiệm nhất để duy trì nhiệt độ nước phù hợp của cơ sở hồ bơi thương mại của bạn. BƠM NHIỆT THƯƠNG MẠI sử dụng công suất sưởi từ 13Kw lên đến 210Kw. Với công suất làm mát từ 8,8Kw đến 150Kw. BƠM NHIỆT THƯƠNG MẠI được chứng nhận CE / Rohs / Reach. BƠM NHIỆT THƯƠNG MẠI lý tưởng cho các ứng dụng thương mại như trong các khách sạn, bệnh viện, SPA, và ký túc xá, nơi cần nước nóng với số lượng lớn....

BƠM NHIỆT THƯƠNG MẠI

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/29/7720993782_1527565062.jpg

BƠM NHIỆT THƯƠNG MẠI với thiết kế ưu việt của mình. Đã giúp cho việc cài đặt linh hoạt - các thiết bị bên ngoài và bên trong. Máy nén quay chắc chắn và đáng tin cậy từ Panasonic. Đặc biệt, BƠM NHIỆT THƯƠNG MẠI đem lại hiệu quả năng lượng cao - COP lên đến 4. Cùng với bộ điều khiển tự động thông minh để đặt các tùy chọn nhiệt độ và thời gian. BƠM NHIỆT THƯƠNG MẠI có bể chứa nước nóng áp lực, để bảo quản nước. Áp lực đánh giá cao của 7 thanh - Được thiết kế để làm việc với máy bơm áp lực. Có thể được kết hợp với một máy bơm tuần hoàn để cung cấp nước nóng trong vài giây bất cứ nơi nào trong nhà. Ngoài ra, BƠM NHIỆT THƯƠNG MẠI sử dụng nhiệt từ không khí để đun nóng nước và tiết kiệm năng lượng lên đến 75%. Khi so sánh với nồi hơi đốt dầu hoặc máy đun nước nóng bằng điện. Vật liệu làm nên BƠM NHIỆT THƯƠNG MẠI là vật liệu có chất lượng không đáng bàn cãi nữa. Tuổi thọ nhờ đó được tăng gấp nhiều lần.

BƠM NHIỆT THƯƠNG MẠI

Phạm vi này tiết kiệm chi phí vận hành. Bằng cách khai thác nhiệt trong không khí một cách an toàn. Với giá cả phải chăng. Trong môi trường kinh doanh, một BƠM NHIỆT THƯƠNG MẠI tiết kiệm đáng kể các hóa đơn năng lượng. BƠM NHIỆT THƯƠNG MẠI cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng nhất cho hệ thống sưởi bằng nước số lượng lớn. Tiết kiệm năng lượng, an toàn, hiệu quả cao và thân thiện với môi trường. Chúng tôi tin vào sự uy tín được tạo bằng sự phục vụ tận tâm. Có nghĩa là chúng tôi sẵn sàng và có thể giúp bạn ở mọi bước lựa chọn phù hợp để chọn giải pháp đúng về mặt kỹ thuật và thương mại. BƠM NHIỆT THƯƠNG MẠI thậm chí có thể cung cấp hiệu suất tốt ở -20 ℃ đến 50 C. Điều kiện làm việc, mà làm cho nó ngày càng phổ biến ở nhiều nơi.

BƠM NHIỆT THƯƠNG MẠI

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?