BƠM NHIỆT DÂN CƯ CHẤT LƯỢNG TỐT

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

10:25 - 29/05/0

Astralpool là một thương hiệu được xây dựng bởi các sản phẩm với công nghệ nước hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn sản xuất ra các sản phẩm với chất lượng cao hàng đầu thế giới. Chả hạn như máy bơm, máy gia nhiệt... Mới đây một loạt các sản phẩm mới được ra mắt thuộc dòng máy bơm. Đó chính là: BƠM NHIỆT DÂN CƯ. Sản phẩm này ra đời hỗ trợ tối đa bơm và gia nhiệt cho hồ bơi hay hồ chứa nước dân cư. Sản phẩm rất được mọi người ưa chuộng trên thị trường quốc tế. Nhờ chất lượng của nó và giá thành ưu đãi, vô cùng hợp lý.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/29/1780915825_1527564297.jpg

BƠM NHIỆT DÂN CƯ

Ở một số khu vực của hệ thống sưởi khí đốt tự nhiên của Úc không có sẵn hoặc không kinh tế để chạy. Điều này không có nghĩa là bạn phải bỏ lỡ một hồ bơi nước nóng để có được một mùa bơi dài hơn. BƠM NHIỆT DÂN CƯ của AstralPool được thiết kế để làm nóng hồ bơi của bạn bằng cách sử dụng điện. Dựa trên các nguyên tắc tương tự được sử dụng trong điều hòa không khí và tủ lạnh. BƠM NHIỆT DÂN CƯ chiết xuất nhiệt tiềm ẩn tồn tại trong không khí xung quanh chúng ta. Và đưa hướng của nó vào nước hồ bơi. Phạm vi AstralPool của BƠM NHIỆT DÂN CƯ hiện bao gồm cả công nghệ tiêu chuẩn và công nghệ Inverter mới. Công nghệ biến tần cho phép BƠM NHIỆT DÂN CƯ đạt được một COP rất cao so với máy bơm nhiệt bình thường trên thị trường. BƠM NHIỆT DÂN CƯ sử dụng chất liệu có tuổi thọ vô cùng bền bỉ cho nên sản phẩm này rất được ưa thích.

BƠM NHIỆT DÂN CƯ

Công nghệ biến tần duy nhất làm giảm tốc độ của thiết bị khi nó đạt đến nhiệt độ mong muốn. Điều này tiết kiệm rất nhiều về năng lượng và cho phép bạn tận hưởng bơi nhanh hơn và ở nhiệt độ không đổi. BƠM NHIỆT DÂN CƯ với các đặc điểm như:
- Hệ thống sưởi ấm thân thiện với môi trường mở rộng mùa bơi của bạn hoặc bơi quanh năm
- Hoạt động êm ái.
- Siêu hiệu quả.
- Duy trì nhiệt độ hồ bơi 24 giờ một ngày.
- Thời gian gia nhiệt nhanh
- Giảm nhiệt độ khi hồ bơi không được sử dụng
- Chi phí vận hành thấp
Mô hình biến tần có thể được điều khiển từ xa mặc dù ứng dụng HeatPumpGo (có sẵn trên Android và iOS).

BƠM NHIỆT DÂN CƯ

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?