BƠM MAXIM HIỆU SUẤT CAO

thủy sinh Hồ bơithủy sinh Hồ bơi

10:42 - 18/05/0

BƠM MAXIM là một thiết kế mới của Astralpool. Đạt tất cả yêu cầu khắt khe nhất của chuyên gia. BƠM MAXIM tự mồi hiệu suất cao đã được phát triển để sử dụng trong các bể bơi công cộng. Được làm từ nhựa kỹ thuật có độ bền cao đảm bảo tuổi thọ hoạt động lâu hơn. Bơm cho hiệu suất cao cho bể bơi công cộng. Ngoài ra, BƠM MAXIM cho dung lượng lớn. Vật liệu làm nên BƠM MAXIM hoàn toàn cách nhiệt từ sự ăn mòn với hiệu suất tối ưu. Với thiết kế phù hợp với yêu cầu của hồ bơi công cộng. BƠM MAXIM được làm hoàn toàn bằng nhựa kỹ thuật. Cung cấp tốc độ dòng chảy và áp suất làm việc tương tự như của máy bơm gang.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/18/5600003967_1526614946.jpg

BƠM MAXIM

BƠM MAXIM cũng kết hợp một bộ lọc sơ bộ với công suất 8 lít. Bơm ly tâm hiệu suất cao MAXIM đã được phát triển cho các bể bơi công cộng. Được sản xuất hoàn toàn bằng nhựa kỹ thuật, đảm bảo tuổi thọ lâu hơn. BƠM MAXIM bao gồm một bộ lọc trước dung tích 8 lít. Với một chìa khoá đặc biệt cho phép truy cập dễ dàng vào giỏ tiền lọc. Ba phiên bản có sẵn, với 3,5 HP, 4,5 HP và 5,5 động cơ ba pha HP. Động cơ như vậy có một điện áp làm việc kép, 230V / 400V, và dao động chịu đựng giữa +/- 10%. BƠM MAXIM đã đạt được chứng nhận GS, do TÜV Product Service trao tặng, nhờ chất lượng của mình. BƠM MAXIM theo lớp điều tiết hiệu quả năng lượng IE2. Cơ thể của BƠM MAXIM khuếch tán bằng polypropylene và cánh quạt được sản xuất tại Luranyl ® mang lại sức đề kháng cơ học tuyệt vời ở nhiệt độ cao.

BƠM MAXIM

Trục động cơ và tất cả các bộ phận kim loại tiếp xúc với nước đều được làm bằng thép không gỉ AISI-316. Vỏ cơ khí cũng kết hợp thép không gỉ AISI- 316 và oxit nhôm trên các bộ phận không chuyển động. Vật liệu sản xuất ra BƠM MAXIM có độ tinh khiết cao, mang lại sức đề kháng với áp suất và nhiệt độ. Động cơ Eurotension với bảo vệ IP-55 và lớp cách nhiệt F. Cách nhiệt đôi xung quanh trục động cơ để bảo vệ chống lại các vòi nước. Vòng bi 2RS, các con dấu này được bảo vệ bởi hai tấm kín làm bằng cao su đúc. Có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của các hạt rắn vào ổ đỡ. Loại mang này làm cho BƠM MAXIM có thể làm việc trong môi trường ẩm ướt và ở nhiệt độ cao. Phụ kiện bao gồm 3 phụ kiện kết nối để hút và đẩy trong bộ phận bơm. Và BƠM MAXIM cho công suất lớn, dễ mở lọc.

BƠM MAXIM

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?