Bơm kiểu thùng phuy CHEONSEI giá rẻ tại Thuận Hiệp Thành

Hồng ViHồng Vi

14:24 - 03/01/0

Bơm kiểu thùng phuy CHEONSEI là một thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc với chất lượng sản phẩm luôn đứng đầu về công nghệ, kỹ thuật và thiết bị. Và đặc biệt hơn, sản phẩm đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá cả và hiệu suất hoạt động.

http://g.vatgia.vn/gallery_img/13/kvj1514953343.jpg

Sản phẩm bơm kiểu thùng phuy CHEONSEI sản xuất như sự mong đợi của khách hàng, luôn mang lại niềm tin và sự tin dùng của các nước trên thị trường nước ngoài.
Hãy đến với chúng tôi, Thuận Hiệp Thành là cẩm nang về những dòng máy bơm nước công nghiệp và dân dụng, máy bơm hóa chất,… Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ Quý Khách hàng.
Máy bơm dầu diesel thùng phuy Cheonsei DR-PLS-10-U4A-S với thiết kế máy chắc chắn,ngăn ngừa hư hỏng động cơ bằng cách lắp đặt độ an toàn thép thiết bị trong động cơ.
Bơm dầu diesel thùng phuy Cheonsei DR-PLH-10-U4A-S máy vận hành dễ dàng và thay thế một phần đơn giản.
Bơm dầu nhớt thùng phuy Cheonsei DR-SLS-10-U4A-S chi phí bảo trì có thể giảm đáng kể nhờ thiết kế của động cơ mạnh mẽ, khả năng chống lại tốc độ khô khi dùng các chất như : xăng, dầu , nhớt, hóa chất, dung môi,…
Bơm dầu bằng điện thùng phuy Cheonsei DR-FLT-10-U4A-S bơm nhiều loại hóa chất khác nhau.
Máy bơm dầu bánh răng thùng phuy Cheonsei DR-FLH-10-U4A-S đảm bảo tính ổn định cũng như hiệu suất bơm khi dịch chuyển chất lỏng trong các bình chứa, tiết kiệm chi phí và thời gian.
Máy bơm dầu thùng phuy Cheonsei DR-PLS-10-A4-1 ống bơm trống làm từ các vật liệu như: nhựa, inox 316,…sử dụng nguồn điện 220V hoặc sử dụng khí nén để bơm.
Máy bơm dầu diesel thùng phuy Cheonsei DR-SLS-10-A4-1 chuyển hóa chất trong nhà máy vào các thùng phuy, các bình chứa,…
Bơm dầu diesel thùng phuy Cheonsei DR-FLT-10-A4-1 được sản xuất nhập khẩu Hàn Quốc, với đầy đủ chứng từ xuất xứ và chứng nhận chất lượng.
Bơm dầu nhớt thùng phuy Cheonsei DR-FLH-10-A4-1 hàng được bảo hành 12 tháng, nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất.
MỌI THĂC MẮC VÀ TƯ VẤN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành
Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, P,An Phú, Q.2, TPHCM
Web: bomchinhhang.com – dailymaybom.vn
Hotline: 0938 604 547 – 028 2253 5296 - Email: sale27.thuanhiepthanh@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn 

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?