Bọc răng sứ Veneer ở đâu rẻ nhất Hà Nội

Tô Thảo NhungTô Thảo Nhung

14:13 - 06/11/0

Bạn muốn được giải đáp thắc mắc bọc răng sứ bao nhiêu tiền, nhưng chưa biết nên bọc ở đâu Hà Nội sẽ có giá bọc răng sứ Veneer rẻ nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi trên.

Giá bọc răng sứ veneer là bao nhiêu tiền?

Sở dĩ răng sứ veneer được nhiều người ưa chuộng có lẽ là do nó khắc phục được mọi nhược điểm mà các phương pháp truyền thống không làm được. Thời gian thực hiện nhanh, không làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống. Nó không chỉ giúp giải quyết các khiếm khuyết bề mặt răng mà còn giúp màu răng trở nên sáng, tự nhiên hơn. Vì thế giá răng sứ veeer trên thị trường dao động từ 5.000.000 – 16.000.000đ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/06/6799076179_1509952371.jpg

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ mài một tỉ lệ nhất định ở mặt ngoài của răng, lớp mài này rất mỏng, chỉ như một lớp sơn móng tay nên có thể hoàn toàn giữ được tủy răng và mặt trong răng thật. Sau đó, nha sĩ sẽ gắn miếng dán sứ veneer lên để đóng vai trò như một lớp áo ngoài đẹp đẽ, bảo vệ, che chắn cho răng. Như vậy, răng vừa thẩm mỹ, vừa giữ được tình trạng răng thật, lại không mất nhiều thời gian thăm khám cũng như điều trị sau này. Đó cũng là lý do giải thích vì sao giá răng sứ veeer cao hơn loại răng bình thường.

Giá răng sứ veneer tại Nha khoa Smile One như thế nào?

Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu là câu hỏi đã được trả lời. Đây là kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ đang rất thịnh hành ở các nước phát triển như Mỹ, châu Âu hay Nhật Bản, Hàn Quốc… Vì mặt dán sứ rất mỏng và chỉ dán ở mặt ngoài của răng, nên phải đảm bảo miếng dán vừa khít răng thật và độ chính xác phải tuyệt đối. Chính vì thế bác sĩ phải là người có tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ tốt bởi nếu trình độ bác sĩ không vững vàng, có thể sẽ không đảm bảo được độ bền vĩnh viễn của mặt dán sứ, đây cũng là lý do mà giá cả cho dịch vụ thẩm mỹ này cũng ở mức tương đối cao, cụ thể giá răng sứ veeer tại nha khoa Smile One là 4.500.000 đồng cho 1 răng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/06/4688594710_1509952385.jpg

Tuy nhiên đây là mức giá được coi là hợp lý nhất trong số các phòng khám đang tiến hành làm răng sứ veneer hiện nay. Đến nha khoa Smile One, bạn không những được đảm bảo về chi phí mà còn được đảm bảo về hiệu quả thực hiện cũng như độ an toàn trong suốt quá trình làm răng. Đặc biệt nha khoa đang áp dụng công nghệ phủ sứ veneer hiện đại nhất thế giới cho phép lấy dấu răng chính xác 100%, cho độ khít dính trên bề mặt răng và khó có thể phát hiện được bạn có đang sử dụng miếng dán hay không.

Hy vọng với thông tin trên thì khách hàng có thể biết được giá răng sứ veneer là bao nhiêu rồi phải không? Nếu bạn có nhu cầu làm mặt dán sứ veneer thì hãy đến nha khoa Smile One ngay hôm nay. 

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?