[Bóc Phốt] Sự thật chiêu trò nhúng chân vào xô trà đá và trò bẩn câu like bẩn

QUÁN TRÀ ĐÁ CỦA ÔNG BÀ TỘI NGHIỆP TRƯỚC CỬA SALON TÓC ĐÃ BỊ CA PHƯỜNG DẸP BỎ & MEM HÓNG BỊ NHẮN TIN ĐE DỌA ???Hôm qua khi Hóng page lên sóng đầu tiên bài post lật tẩy chiêu trò pr trá hình " Múc nước rửa chân làm trà đá cho khách " của một cô gái làm nhân viên cho salon tóc trên địa bàn Cầu Giấy . Thì khi đó các mem Hóng vào chia sẻ bài viết này , ngay lập tức có một số đối tượng " Lạ Mặt " nhắn tin đe doạ và cmt chửi bới các bạn ấy .

Thay vì lên tiếng xin lỗi ,xử lý khủng hoảng truyền thông một cách khéo léo thì các đối tượng thuộc salon tóc nổi tiếng chiêu trò này lại sử dụng cách tiêu cực trên để đe doạ những người lên tiếng bảo vệ sự thật . Nếu tình trạng này xảy ra một lần nữa chúng tôi bắt buộc phải báo cơ quan chức năng để bảo vệ các Hóng hớt viên chân chính của mình.

Hiện tại vào sáng hôm nay, theo pv báo Dân Trí cho biết thì CA phường đã tiến hành dẹp bỏ quán trà đá của 2 ông bà cụ đáng thương bị chúng lợi dụng quay clip ,dường như ngay từ đầu, âm mưu 1 mũi tên trúng 2 đích của Quốc Đức đã hiện sẵn mưu đồ, hắn vừa mong muốn PR cho Salon Eva của hẳn ở phía sau bằng cách gài người mặc áo có logo quán ngồi ở đó ,mặt khác qua việc nhúng chân vào xô nước trà hắn hoàn toàn có thể khiến lực lượng chức năng ra tay dẹp bỏ quán nước làm vướng đường của cửa hàng hắn , đây là có thể là một âm mưu được chuẩn bị kĩ càng và nếu không có ad Hóng trực tiếp nhận ra ngay từ những giây phút đầu tiên khi xem sự việc này, thì hẳn âm mưu của hắn đã thành công trót lọt .
Nghiêm trọng hơn, đoạn clip trên được lan tràn trên mạng xã hội, thậm chí sang cả nước ngoài, khắp nơi chia sẻ và nhiều người còn tỏ ý không muốn sang Việt Nam du lịch !

Ai sẽ chịu trách nhiệm cho việc này ? Ông Bà bán nước đáng thương? Hãy những kẻ không chịu đầu tư nâng cao tay nghề mà lúc nào cũng nhăm nhe bày trò xàm xí, câu like trắng trợn nhằm thu hút khách ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/13/4_2ok5c6c7ok05e.jpg


Nguồn: Page Hóng
Link: https://www.facebook.com/hongmoingay/posts/1605869582780125
Bình luận
-
Ông bà già này lúc đấy đi đâu cho người khác lợi dụng??

- Trả lời -

- 14/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?