Bốc phốt nữ Ninja chửi Biker trên Xa lộ Hà Nội - Ai mới là người không có não?

Em gái chạy xe Lead trước khi chửi anh biker thì tôi nghĩ em cũng nên nhìn lại cái gương xe của mình đi rồi khả chửi người ta. Lý do đơn giản lắm. Đường Xa lộ Hà Nội lúc này cũng không đông, đường cho phép xe chạy tối đa 80km/h. Em chạy không nhanh thì đi sát lề. Em chạy giữa đường vậy mà con đi chậm thế ai mà chịu được. Em vượt lên lách cái đầu qua, k xin nhan... trong khi anh biker đang chạy thẳng, chuyển làn đột ngột thì có mà tai nạn. Vậy ai mới là người không não hỡi em Ninja Việt Nam.

Anh em cũng xem video tôi nói đúng không nhé:https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/21/co_gai_2nka4gt6gjcqr.jpg
Bình luận
-
Túm lại là thằng biker ko não,bác thớt thiểu não nên mới đăng bài như vậy

- Trả lời -

- 22/12/2016

Ai cũng có não cả,nhưng thằng Biker chết não rồi nên mới chạy nhanh như thế.Xa lộ HN quy định tốc độ tối đa được phép chạy 80km/h nhưng không phải làn đường nào cũng được chạy như vậy!Còn phải tùy thuộc vào tình trạng giao thông chứ???

- Trả lời -

- 22/12/2016

TAO ÉO CẦN XEM CLIP, CHỈ CẦN ĐỌC CÂU ĐƯỜNG THOÁNG CHO CHẠY 80 Km/H. TAO HỎI THẰNG BÍC CỜ CƠ 1 CÂU. MÀY ĐANG ĐI Ô TÔ HAY XE MÁY. MÀY MUA BẰNG LÁI XE Ở ĐÂU CHỈ CHO TAO VỚI. SƯ TỔ MÀY.

- Trả lời -

- 23/12/2016

Chửi hay lắm. Đang tìm xem ở VN có con đường nào cho xe 2 bánh chạy 80km/h mà mãi chưa thấy.

-

- 23/12/2016

Thưa các bác là như thế này ạ : 1 - Nếu mà là nẹt bô giữa chốn đông người như thế này thì a Biker sai 2 - Còn nếu tính về cách thức đi đứng của 2 anh chị này thì bà Chị kia đi sai Đang đi thẳng mà nghẹo sang bên trái thế mà không có xi nhan thì đó là hành động tự sát rồi Người ta đang đi thẳng mà mình lại ngoặt 1 phát sang làn của người ta thế mà không bị làm sao thì còn may đấy ạ . Dúm lại a Biker này sai khi nẹt bô . Chị này sai khi đi đứng k hẳn hoi cẩn thận === > 2 ông bà này đều sai : )))

- Trả lời -

- 23/12/2016

CÙNG 1 LÀN ĐƯỜNG NHÉ,NẾU MỖI LẦN QUA XE KHÁC LÀ FAI XI NHAN À.A THỬ CHAY XEM NÀO,AI CŨNG NÓI CHỊ KIA ĐI SAI.MÌNH CHẲNG THẤY SAI CHỖ NÀO CẢ.THẰNG KIA THÍCH THỂ HIỆN THÔI.

-

- 23/12/2016

Còn cậu thì sai khi nhận định tình huống!Cô gái kia vượt xe trước mặt không hề phạm luật.Chẳng qua do Biker kia di chuyển với tốc độ quá cao nên mới dẫn đến tình huống như vậy!cả ba xe cùng di chuyển trong làn đường dành cho xe máy và xe thô sơ cậu nhé.

-

- 23/12/2016

Chủ bài post đi kiếm não đi rồi viết tiếp.

- Trả lời -

- 22/12/2016

Chủ bài post đi kiếm não đi rồi viết tiếp.

- Trả lời -

- 22/12/2016

Cũng đề nghị anh thớt trước khi viết thì nên dùng não để suy nghĩ.

- Trả lời -

- 22/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?