Bóc phong bì cưới của bạn chồng, tôi chết lặng!

Giá như anh nói với tôi về quá khứ của mình, biết đâu tôi sẽ vì yêu anh và chấp nhận. Nhưng thật không ngờ anh lại lừa dối tôi…

Ngày cưới chồng, trong mắt mọi người, tôi là người phụ nữ hạnh phúc nhất, sung sướng nhất. Lấy được chồng giàu lại có được công việc tốt, tôi như người gặp thời vận. Ai cũng khen tôi tốt số. Nói thật, với đàn bà, còn gì vui hơn là lấy được người đàn ông mình yêu thương, giàu có thì còn gì bằng. Nếu có ai đó nói rằng, tôi không thích lấy chồng giàu thì là nói dối. Chỉ là, họ sợ chồng giàu không chung thủy mà thôi…

Tối ấy, trong đêm tân hôn, hai vợ chồng rủ nhau bóc phong bì cưới, việc mà vợ chồng nào cũng thích làm. Tôi thì vui vẻ, hí hửng khi đếm tiền. Việc này tôi rất thích thú. Nửa đêm, cố đếm xong chỗ phong bì còn lại, tôi chết lặng khi cầm vào một tập phong bì dày cộ có ghi dòng chữ, ‘vợ cũ của chồng, chúc anh hạnh phúc’.

Tôi tưởng ai đó đùa liền vội mở ra xem. Chồng tôi túm vội lấy nhưng tôi nhanh tay quá, đã bóc xong. Một xấp ảnh rơi ra, toàn là ảnh gia đình, trong đó có anh. Người ngồi bên cạnh anh là một người phụ nữ cùng với một đứa con gái. Anh tái xanh mặt, còn tôi thì run cầm cập, không hiểu chuyện gì. Liếc nhìn chồng, anh cũng nhìn tôi sợ hãi. Anh bắt đầu luống cuống giải thích.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/07/boc-phong-bi-cuoi-cua-ban-chong-toi-chet_2n0bger82a6ol.jpg
[/embedPost]

Tôi tưởng ai đó đùa liền vội mở ra xem. Chồng tôi túm vội lấy nhưng tôi nhanh tay quá, đã bóc xong. (ảnh minh họa)

Anh bảo, anh giấu tôi chuyện anh có vợ con rồi vì không thể để mất tôi. Anh bảo, họ đã ly hôn nên không còn quan hệ gì. Còn người đàn bà gửi phong bì cưới cho anh có viết mấy dòng rằng ‘gã là một kẻ bỉ ổi, vô liêm sỉ, gã đã bỏ con tôi để đi lấy cô. Tôi cầu cả đời này hai người sẽ không được hạnh phúc. Tôi cầu cho hai người sẽ phải đau khổ cả đời và cầu cho cô không thể có con. Nghĩ lại những việc anh ta đã làm, đã đối xử với mẹ con tôi, tôi không thể nào cam lòng nhìn anh ta hạnh phúc. Rồi các người sẽ bị quả báo’.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/boc-phong-bi-cuoi-cua-ban-chong-toi-chet-lang
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?