Bóc mẽ chuyện Hari Won và vợ chồng Thu Minh, Vy Oanh ẩn ý nói có người muốn hãm hại mình

Chẳng biết cô này làm việc tốt hay là là thể hiện mình là người lắm chuyện nữa, thật khó để phân biệt. Dân trong showbiz mà bóc mẽ nhau thế này thì sau này gặp mặt sẽ ngượng ngùng lắm đấy =)). Không biết ai muốn hãm hại Vy Oanh thế nhỉ =))

Mới đây, trên trang cá nhân, Vy Oanh chia sẻ:'À tình hình là em bận kinh doanh và nghỉ dưỡng lắm k có thời gian để tham gia showbiz nhiều đâu cũng k có time nhận show nữa nên có ai muốn hại em chỉ vì em nói thẳng nói thật thì sợ là hơi tốn công mọi ng nha.

Còn muốn viết bài cố tình bôi nhọ em thì em cũng chỉ nổi tiếng hơn thôi, tiếc là e k cần nổi tiếng nữa! Mà nói luôn là tôi cũng k có time quan tâm ai ghét ai thương , ai ủng hộ ai không cả, cũng k chấp nhất các thể loại bàn phím nhé, các em còn bé khi nào hiểu chuyện đến gặp tôi vẫn chưa muộn, luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu cần tôi.

Ai tin ai nghe hay k thì tuỳ nhưng hại em thì em sure là khó nha. Kg tin cứ thử nha. Đứng về phía công lý em đã biết là khổ từ đầu rồi, ở đời này làm ng tốt k dễ đâu, e đủ già để hiểu. Tôi dám viết nghĩa là dám đương đầu, dám chịu. Căn bản là tâm tôi luôn rất tịnh và biết mình đang làm điều tốt hay xấu, có thể nó k tốt cho tôi nhưng tốt cho nhiều ng, với tôi đó cũng là điều tốt.'

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/13/quan-ly-thu-minh-4_2n17dg05jtb6k.png

Status của Vy Oanh
[embedPost][linkEmbed]/threads/het-ngo-kien-huy-vy-oanh-boc-me-hari-won-qua-gia-tao-lua-doi-khan-gia-khon-ngoan-thoi-dung-khon-loi-hari-nhe.2416220[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/13/sun-yang-cries-after-lost-400m-freestyle-gold-400-1470668705_new-5.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]
XEM THÊM: gái xinh tốc váy khoe nội y trên xe máy làm náo loạn Sài Gòn
[/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?