Bồ xấu xí của chồng nói thẳng vào mặt tôi: “Em không xinh nhưng kỹ năng em giỏi”

Hôm phát hiện chồng ngoại tình. Tôi choáng váng. Choáng váng không chỉ vì chuyện anh có bồ mà cả vì, cô bồ của chồng quá xấu, xấu tới mức ma chê quỷ hờn.
Nói không ngoa, tôi có thể tả qua cô ta như thế này. Mặt thì toàn mụn, mũi thì to, hếch lên, mắt thì một mí. Nhìn cô ấy không có nét nào trên khuôn mặt ưa nhìn. Thế mà, chồng tôi lại cặp kè với người con gái như thế. Trong khi, tôi, vợ anh, là một người phụ nữ xinh đẹp, ai cũng phải trầm trồ…

Tôi thấy lạ, đàn ông xưa nay thường chọn gái đẹp mà ngoại tình, nhất là chồng tôi, người có thừa những tiêu chí để chọn cô bồ xinh đẹp. Nhưng anh lại chọn người đàn bà xấu ma chê quỷ hơn như thế, thật khiến tôi thất vọng.

Tôi gọi điện cho cô ta, đe dọa, nói cô ta xấu xí sao lại tự tin ngoại tình với chồng tôi. Cô ta cười khẩy ‘em xấu nhưng em có võ chị ạ, em không xinh nhưng kĩ năng em giỏi, chị có giỏi như em được không? Chắc không rồi thì chồng chị mới phải bỏ vợ đẹp mà đi ngoại tình với em, đúng không chị?’.

Nói xong, cô ta cười mỉa mai tôi, tôi thấy khiếp sợ. Trên đời này lại có những loại đàn bà trơ trẽn như vậy sao? Cướp chồng người khác lại còn tự khen mình giỏi chuyện ấy. Xã hội bây giờ loạn rồi. Tôi có hỏi chồng về mối quan hệ này, nhưng anh chối bay chối biến. Anh còn tỏ ra xúc phạm người đàn bà đó. Anh bảo, đó chỉ là đồng nghiệp cơ quan anh, mà cơ quan anh thiếu gì người xinh đẹp, nếu anh thực sự cặp bồ, đã không chọn cô ta. Miệng anh còn khua môi múa mép mấy lời như ‘vợ anh đẹp thế, sao anh phải ngoại tình?’ khiến tôi có chút hoài nghi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/29/chong-ngoai-tinh_2o4hrq85nc635.jpg


Chẳng lẽ, đàn ông các anh có lắm nhu cầu như vậy? Các anh ở gần vợ chưa thấy được thỏa mãn nên phải nuôi một cô bồ để được vui vẻ? (Ảnh minh họa)

Nhưng vì muốn xác minh sự thật, tôi đã theo dõi anh và người đàn bà đó. Hôm đó, tôi đã bắt tận tay, chứng kiến luôn cảnh anh và người đàn bà xấu xí đó trên giường với nhau, làm tôi tí ngất. Tôi hận mình, giận người phụ nữ đó, giận chồng vì đã bỏ vợ đẹp mà đi ngoại tình.Anh quỳ gối xin lỗi tôi, rối rít xoa chân xoa tay mong tôi tha thứ. Còn cô ta thì vênh mặt lên, không có chút sợ hãi nào. Nhìn mặt người đàn bà ấy, tôi đã phát khiếp, tại sao chồng tôi có thể chọn cô ta?

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/bo-xau-xi-cua-chong-noi-thang-vao-mat-toi-em-khong-xinh-nhung-ky-nang-em-gioi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?