Bộ VH-TT&DL đề nghị tạm hoãn tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ VN sau khi BTC bất chấp" tổ chức Bán kết dù Khánh Hòa đang chịu thiên tai

Rất ủng hộ hành động của Bộ VHTTDL khi đề nghị tạm hoãn tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ VN. Các cuộc thi khác cũng nên như vậy. Qúa nhiều cuộc thi tổ chức đến mức loạn danh hiệu. Không nhớ nổi!

Khán giả truyền hình hốt hoảng, ‘cười sái quai hàm’ trước màn trình diễn catwalk thảm họa của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN

Khán giả truyền hình hốt hoảng, ‘cười sái quai hàm’ trước màn trình diễn catwalk thảm họa của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN

Nguồn: Kenh14.vn

Chiều ngày 6/11, Bộ VHTTDL đã có văn bản đề nghị tạm hoãn tổ chức các phần thi trong cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” cho đến thời điểm khắc phục xong hậu quả thiên tai, mưa lũ tại địa phương đăng cai.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/07/8439522391_1510019698.jpg

Theo đó, văn bản nêu rõ thực hiện Công điện số 1659/CĐ-TTg ngày 1/11/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc ứng phó khẩn cấp với áp thấp nhiệt đới, mưa lũ và căn cứ tình hình thực tế, Bộ VHTTDL đề nghị UBND Khánh Hòa phối hợp, chỉ đạo Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn và BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tạm hoãn tổ chức các phần thi trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho đến thời điểm khắc phục xong hậu quả thiên tai, mưa lũ tại địa phương đăng cai. Bên cạnh đó, chủ động báo cáo UBND tỉnh Khánh Hòa và Bộ VHTTDL trước khi triển khai tổ chức tiếp các phần thi.

Trao đổi với báo chí, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên cho biết, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã cử đoàn thanh tra làm việc với BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Căn cứ vào kết quả làm việc và nghe BTC báo cáo cụ thể, Cục mới có thể đưa ra kết luận. Trước đó, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng đã nhắc nhở BTC về kế hoạch tổ chức đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sao cho phù hợp với thực tế hiện nay tại địa phương, nhất là khi một số tỉnh miền Trung sắp có bão đi qua.

>>> VIDEO HOT: Cận cảnh nhà cổ hơn 100 năm tuổi rộng 1.600 m2 xây dựng toàn bằng gỗ quý của nghệ sĩ Hoàng Mập

[VIDEO] Cận cảnh nhà cổ hơn 100 năm tuổi rộng 1.600 m2 xây dựng toàn bằng gỗ quý của nghệ sĩ Hoàng Mập
Bình luận
-
Những cuộc thi vô bổ, tốn kém. Rồi cuối cùng cho ra sản phẩm là những đứa huê hậu, á hậu hay ji ji hậu để tụi nó bán thân. Có ích gì cho đất nuớc này đâu, có khi còn mang nhục cho đất nuớc. Vây nên dẹp bỏ bớt những cuộc thi quái đản này đi cho xã hội được yen.

- Trả lời -

- 12:12 - 07/11

Hoan nghênh BỘ VHTTDL có một quyết định hợp lòng dân!!!

- Trả lời -

- 09:57 - 07/11

 

- Trả lời -

- 09:09 - 07/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?