Bộ và Sở tiếp tục "đá" trách nhiệm cho nhau sau vụ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ giữa vùng tâm bão tan thương?

Ông nọ đá trách nhiệm cho ông kia. Đừng nói gì nữa hỡi những con người vô cảm với đồng loại, trong khi bão lũ tang thương ,cả nước đang chung tay ứng cứu ,thì các ông ngồi xem,chiêm ngưỡng các người đẹp rồi bình phẩm vòng 1 ,2,3 của con này con kia các ông có biết nhục nhã không ?

Nguồn: Nld.com.vn

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/08/2719217791_1510125164.jpg


Trưa nay 8-11, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) Vương Duy Biên và đại diện một số đơn vị liên quan có cuộc gặp gỡ báo chí về các vấn đề liên quan tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trả lời câu hỏi về việc ngay trước đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ (tối ngày 4-11 tại Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa), các cơ quan báo đài đã liên tục thông tin cảnh báo về bão số 12, vì sao Bộ VH-TT-DL không chỉ đạo BTC cuộc thi tạm dừng tổ chức các hoạt động ngay thời điểm này, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh văn phòng - Người phát ngôn của Bộ VH-TT-DL, cho rằng đây là trách nhiệm của Sở chứ không phải của Bộ. "Bộ và Sở không đổ trách nhiệm cho nhau, mà vấn đề ở đây là phân cấp. Phân cấp đến đâu thì xử lý và có trách nhiệm đến đó"- ông Bình nói.

Ông Lê Minh Tuấn, Phó cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, nói thêm theo quy định, sở VH-TT của các tỉnh, TP có trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động văn hóa nghệ thuật trên địa bàn. Thực tế, cơ quan quản lý cấp địa phương nắm rõ nhất tình hình thực tế trên địa bàn mình quản lý. "Sở VH-TT Khánh Hòa đã tham mưu cho UBND tỉnh yêu cầu tạm dừng đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, vì họ nắm rõ tình hình trên địa bàn. Đối với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, các văn bản UBND tỉnh Khánh Hòa đã nêu rất rõ nhiệm vụ cho Sở VH-TT" - ông Tuấn nhấn mạnh.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Tóm lại là làm sao, xử lý thế nào hay là hòa cả làng kệ mẹ dân nói gì thì nói

- Trả lời -

- 08/11/2017

tiền thầy bỏ túi sống chết mặc bay. giờ ai nhận mới lạ.

- Trả lời -

- 08/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?