Bộ trưởng Y tế: Em chồng tham gia VN Pharma là quyền cá nhân, bà không liên quan

Kính thưa bà Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tuyến. Bà trả lời phỏng vấn với báo chí thông tin đại chúng gia đình bà không liên can và bà không biết công ty VN Pharma ( là công ty nhỏ)? Với doanh số 460 tỷ đồng năm 2014 là công ty nhỏ ( cỏn con) bà không biết? Và em chồng bà là phó giám đốc của công ty VN Pharma BÀ CŨNG KHÔNG BIẾT LUÔN?

Theo suy nghĩ của cá nhân tôi. Nói về lãnh đạo cao nhất ngành Y tế. Không quản lý được những công ty DƯỢC liên kết với Bộ Y tế. Một công ty nhỏ phân bổ thuốc cho trung ương và nhiều nhất là TPHCM? Vậy xin hỏi bà Bộ trưởng công ty DƯỢC lớn liên kết với Bộ Y tế là công ty nào? Doanh số 1 năm là bao nhiêu?

Ngoài việc lãnh đạo Bô Y tế bà trở về với gia đình, chuyện của bên chồng bà ( cha mẹ chồng, anh chị em chồng) làm gì? Bà không quan tâm? Không biết? Câu ông bà ta thường nói nữ sinh ngoại tộc, nhằm ám chỉ người phụ nữ lấy chồng về làm dâu là con của bên chồng. Bà nói bà không biết? Không thể tin được.

(--Anh Bay---)

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/01/image_2ord40mngg6qk.png


Nguồn: Plo.vn


Chiều tối 30-8, PV Pháp Luật TP.HCM đã trao đổi qua điện thoại với Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến để làm rõ về vấn đề này. Theo Bộ trưởng Tiến, trước đó bà có nói gia đình không liên quan đến hoạt động của Công ty VN Pharma vì thực tế Luật Phòng, chống tham nhũng không cấm em chồng tham gia công ty thuộc lĩnh vực có người thân quản lý nên việc này là không vi phạm. Theo luật thì em chồng tham gia công ty nào đó là quyền cá nhân…

Theo lời bà Tiến, em chồng bà tham gia Công ty VN Pharma 10 tháng và nghỉ sau khi công ty xảy ra sự việc bị cơ quan chức năng xác minh, làm rõ vụ nhập thuốc ung thư. Vẫn theo bà Tiến, em chồng bà “không phụ trách gì liên quan đến lĩnh vực đấu thầu thuốc hay lĩnh vực dược”.

Bà Tiến cũng khẳng định bản thân bà “không hề can thiệp hay biết gì về công việc kinh doanh cá nhân của em chồng”. Việc đấu thầu phân cấp cho địa phương và công khai. Bản thân bà “không có động cơ, không liên quan gì cả”.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?