Bộ trưởng Mai Tiến Dũng nói về xem xét kỷ luật ông Nguyễn Minh Quang, Võ Kim Cự

Theo Bộ trưởng Mai Tiến Dũng, Thủ tướng đang chỉ đạo các cơ quan tiếp tục rà soát rất nghiêm túc đối với các tổ chức, cá nhân có sai phạm liên quan đến việc xả thải của Formosa.

Tại buổi họp báo Chính phủ chiều 1/3, phóng viên đặt câu hỏi: Chính phủ đã xem xét, tiếp thu như thế nào về kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương trong việc xem xét trách nhiệm của một số nguyên lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường trong vụ Formosa?

Trả lời câu hỏi này, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho hay, sau khi có thông báo của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, với tinh thần chỉ đạo của Tổng Bí thư thì Chính phủ đã rà soát rất nghiêm túc đối với các tổ chức, cá nhân có sai phạm liên quan đến việc xả thải của Formosa, ảnh hưởng đến 4 tỉnh miền Trung.

“Các cơ quan đã thực hiện rất nghiêm túc, Ban cán sự Đảng của Bộ Tài nguyên – Môi trường đã kiểm điểm nghiêm túc, làm rõ trách nhiệm và chuyển hồ sơ cho Ủy ban Kiểm tra Trung ương, đồng thời, thông báo kết luận về các sai phạm của tổ chức, cá nhân có vi phạm bị kiểm điểm được nhân dân đồng tình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/02/1_28682_2o0jpj7cs1i59.jpg


Ông Võ Kim Cự – nguyên Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh và ông Nguyễn Minh Quang – nguyên Bộ trưởng Tài nguyên – Môi trường

Đúng như lời của Tổng Bí thư Ban chấp hành TƯ Đảng Cộng sản Việt Nam là không có ngoại lệ, vùng cấm.

Việc thông báo khuyết điểm của nguyên Bộ trưởng Bộ Tài nguyên – Môi trường Nguyễn Minh Quang, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Hà Tĩnh Võ Kim Cự và một số cán bộ tiếp tục được thực hiện theo các quy trình.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/bo-truong-mai-tien-dung-noi-ve-xem-xet-ky-luat-ong-nguyen-minh-quang-vo-kim-cu
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?