Bố trúng số độc đắc, con gái lấy luôn 1 tỷ đồng không trả còn thách thức 'cụ ông thích kiện thì cứ kiện thôi': Con cái mà bất hiếu

Trangairi2505Trangairi2505

11/09/2017/0

Nói ra thì hiểu rồi nhé! 3 tờ được 4, 5 tỷ trừ thuế còn 4, 05tỷ, chi phí cho bà con họ hàng một ít, mua sắm nhà cửa, còn lại khoảng hơn 2tỷ, 1 mình bà 1 tỷ, thì người cha và 3 người con còn hơn 1 tỷ á. Nói ra mà còn thách thức ''muốn kiện thì cứ kiện''. Gieo nhân nào thì gặp quả nấy đó, cẩn thận nha!

Nguồn: News.zing.vnTheo ông Đồng, nhận được tiền trúng thưởng, các con ông đã chia nhau tiêu xài. Còn lại 1 tỷ đồng, bà Mai đem gửi tiết kiệm tại một chi nhánh ngân hàng ở huyện Tân Thạnh.

Ông đã nhiều lần yêu cầu con gái chuyển số tiền này cho ông tự quản lý nhưng bà không chịu. Vì vậy ông đã khởi kiện, yêu cầu TAND huyện Tân Thạnh tuyên buộc bà Mai phải trả lại 1 tỷ đồng cho ông.
Làm việc với tòa, bà Mai không đồng ý trả lại 1 tỷ đồng.

Ngày 23/8/2017, TAND huyện Tân Thạnh đã đưa vụ kiện ra xét xử sơ thẩm. Tòa nhận định rằng bà Mai không có chứng cứ gì chứng minh rằng ông Đồng đã cho tặng bà số tiền 1 tỷ đồng này. Từ đó tòa tuyên buộc bà phải trả cho 1 tỷ đồng.

Trong khi đó, trao đổi với chúng tôi, bà Mai phủ nhận hết những điều ông Đồng nói. Theo bà, số tiền trúng thưởng bà rút ra chủ yếu là lo cho ông. Mua gì, sắm gì hay cho ai đều thông qua ý ông. Còn ôtô là bà mua để chạy dịch vụ, ngày ông yêu cầu bà chở ông đi thì xe kẹt chở khách. “Chở khách thì đông còn chở ông thì chỉ có một người nên tôi kêu xe ôm tới chở ông đi cho tiện thì ông không đồng ý” - bà này giải thích.

Bà cũng phân trần là thời gian sau này bà phải dưỡng thai nên không thể thường xuyên tới lui chăm sóc cha được. Về số tiền 1 tỷ đồng gửi tiết kiệm, bà cho rằng đã được cha cho nên không đồng ý trả. “Còn ông cụ muốn kiện thì cứ kiện thôi…” - bà nói.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/11/6chakiencon_whex_2osr7brgt9bif.jpg


Xem thêm video:
Bình luận
-
Thôi bố thí cho nó đi!

- Trả lời -

- 11/09/2017

Con gái ta ta sẽ bỏ qua, có lỗi cũng là lỗi của mình trước đây!

-

- 11/09/2017

Bố thí cái khỉ mốc , nói kiểu cho qua chuyện thì càng ngày càng nhiều loại thú vật như con mẹ này xuất hiện , làm tới bến , chết cũng xuống âm phủ mà kiện .

-

- 11/09/2017

Aha

Vì tiền mà bạc nên người ta gọi là tiền bạc

- Trả lời -

- 11/09/2017

Haixxxc

- Trả lời -

- 11/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?