Bố Trọng Nhân: 'Gia đình không muốn con được tung hô quá sớm', một suy nghĩ đúng đắn!!!

Anh Trọng Nghĩa - bố của Quán quân Vietnam's Got Talent 2016 - chia sẻ con trai anh chưa xứng để được gọi "thần đồng đánh trống". Và anh cũng không muốn con trai mình được tung hô quá sớm. Suy nghĩ của người cha này là hoàn toàn đúng đắn đấy, để tránh cho con trai mình say trong chiến thắng rồi không bồi dưỡng thêm tài năng thì ước muốn này hoàn toàn hợp lý.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/16/trong-nhan-2-6340-1463370307_2mi783ma5rl17.jpg
- Cảm xúc của anh ra sao khi con trai Trọng Nhân trở thành Quán quân Vietnam's Got Talent 2016?

- Thật sự tôi và vợ khá bất ngờ, bởi trong cuộc thi có nhiều người rất giỏi. Việc con tôi chiến thắng mang lại niềm vui cho gia đình, nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của chúng tôi. Tôi xác định từ đầu là cho con tham gia để thử sức cũng như giúp con dạn dĩ hơn.

- Anh chị dự tính quản lý số tiềng thưởng của con thế nào?

- Giải thưởng 500 triệu đồng có giá trị lớn với gia đình tôi trong lúc này. Nhưng tôi và vợ bàn không đụng vào mà để dành cho bé Trọng Nhân học văn hóa cũng như bồi dưỡng năng khiếu đánh trống trong tương lai.

Tôi thật sự cảm ơn truyền thông đã viết về tài năng của con trai tôi. Vì yêu thương Trọng Nhân nên một số bài viết ca ngợi và ví bé là "thần đồng". Thật sự Trọng Nhân có năng khiếu nhưng để hoạt động nghệ thuật bài bản thì phải bồi dưỡng rất nhiều. Bé còn nhỏ nên gia đình không muốn Nhân được tung hô quá sớm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/16/trong-nhan-1-2200-1463370307_2mi783ma8sd9t.jpg

Anh Nguyễn Trọng Nghĩa và con trai Nguyễn Trọng Nhân.

- Để có tiết mục xuất sắc trong chung kết trao giải, anh đã giúp chuẩn bị gì cho con?

- Bình thường, Trọng Nhân chỉ đánh một bộ trống mà cháu được tặng khi giành giải nhất cuộc thi tài năng cho trẻ em ở Hà Nội. Đến chung kết, tôi nghĩ ra cách ghép hai bộ trống lại với nhau để tiết mục thêm phần hoành tráng. Hai bố con được một người bạn hỗ trợ bộ trống như ý, đó là bác Đôn - chủ một tiệm nhạc cụ ở TP HCM. Về bài vở, con tôi thích ca khúcNgọn lửa cao nguyên nên quyết định hát nó.

...

- Gia đình sẽ hỗ trợ cho Trọng Nhân phát triển tài năng thế nào?

- Nếu để bé Nhân ở Đà Lạt thì không thể phát huy được khả năng. Còn đưa con xuống Sài Gòn học hành bài bản thì gia đình chưa đủ kinh tế. Tôi và vợ mới mở một quán ăn để kinh doanh sau một thời gian dài làm ăn thua lỗ. Mọi việc chỉ mới bắt đầu nên hy vọng mọi chuyện suôn sẻ để đời sống khấm khá hơn.

Hiện con tôi còn nhỏ nên chưa thể tính xa. Tôi và vợ vẫn đang bàn bạc nhằm thống nhất ý kiến. Tôi nghĩ để cho Trọng Nhân lớn chút nữa, biết tự lập và lo cho bản thân thì chúng tôi sẽ cho bé xuống Sài Gòn học.

http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/gioi-sao/trong-nuoc/bo-trong-nhan-gia-dinh-khong-muon-con-duoc-tung-ho-qua-som-3403502.html?utm_source=detail&utm_medium=box_tinkhac&utm_campaign=boxtracking
Bình luận
-
suynghĩ của gia đình rất đúng đắn! thời điểm này,gia đình hãy "giữ gìn tuổi thơ " cho Em...

- Trả lời -

- 17/05/2016

Một trái tim nóng và một cái đầu lạnh. Bé Nhân có một người cha tuyệt vời!

- Trả lời -

- 17/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?