Bó tay với hành trình bay như "hành xác" của ĐTVN đến Iran!

Một ĐTQG đi đá VL World Cup hẳn hoi mà như đi đánh trận thế này, nghĩ mà thấy đắng cho các cầu thủ. Rồi sang được tới nơi có còn sức mà đá không đây? Sao không sắp xếp, bố trí cho đi luôn 1 lèo chứ. Lạ thật!

Chiều 25/3, ĐTVN đã lên đường sang Iran để chuẩn bị cho trận đấu với Iraq (đá trên sân trung lập). Tuy nhiên, hành trình của thầy trò HLV Hữu Thắng lại khá gian nan. Theo kế hoạch, toàn đội sẽ cùng bay từ Hà Nội và cùng hạ cánh tại Bangkok vào lúc 18h45. Từ đây, đội tuyển sẽ chia làm hai nhóm.

Nhóm đầu tiên bao gồm trưởng đoàn Dương Nghiệp Khôi, HLV Hữu Thắng cùng một số thành viên trong BHL cùng các cầu thủ Văn Thắng, Duy Mạnh, Xuân Trường, Tuấn Anh, Thành Lương, Minh Long. Nhóm này sẽ chỉ dừng tại Bangkok ít phút rồi bay thẳng đến Doha (Qatar), rồi Tehran (Iran).

Nhóm hai gồm 23 thành viên còn lại sẽ phải trải qua một cuộc hành xác thực sự. 20h45, nhóm này mới bay từ Bangkok đến Doha và hạ đáp xuống mặt đất vào đúng nửa đêm. Tiếp đó, nhóm có hơn 7 tiếng đồng hồ vạ vật tại sân bay quốc tế Hamad mới có thể lên chuyến bay lúc 7h20 sáng để đến sân bay quốc tế Imam Khomeini tại Tehran. Dự kiến, phải tới 11h trưa mai, nhóm cầu thủ này mới có mặt để hội quân cùng nhóm 1.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/26/92e07f_2mamhaq7dgk3q.jpg


http://thethao.thanhnien.vn/bong-da-viet-nam/tuyen-viet-nam-kiet-suc-voi-nhung-chang-bay-hanh-xac-den-iran-59661.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?