Bỏ nhà giữa đêm vì cãi nhau với chồng, cô gái bị kẻ xấu hãm hại: Bài học nhớ đời

Giận nhau mà bỏ đi giữa đêm thế này thì lành ít dữ nhiều. Cùng lắm thì sang ngủ nhờ nhà hàng xóm ai lại bỏ đi thế này, đã thế lại cả gan lên xe người lạ nữa chứhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/31/di-theo-9971-1501409180_2ommeg95rcc7q.jpg

Cô gái nhẹ dạ đi theo người đàn ông lạ
Công an thành phố Chiết Giang, Trung Quốc cho hay vài ngày trước vừa họ nhận được trình báo của một cô gái nói bị hiếp dâm. Sau khi tới hiện trường, họ thấy cô mặc một chiếc áo mưa, quần áo bị rách bẩn ngồi trên vỉa hè.

Theo Sina, cô gái cho biết mình tên Wei. Đêm đó sau khi cãi nhau với chồng, cô bỏ nhà đi, định về nhà bố mẹ ở An Huy. Để tiết kiệm tiền, cô ngủ tại bến xe buýt.

Khi đó, một người đàn ông đi xe máy xuất hiện. Anh ta nói sẽ đưa cô về tận nhà. Tin lời người đàn ông lạ, Wei trèo lên xe. Nhưng sau đó, người này đã đưa cô tới một tầng hầm vắng người qua lại và thực hiện hành vi đồi trụy. Anh ta sau đó còn cướp đi toàn bộ tài sản của Wei.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, theo dõi lại trên các camera gần đó, cảnh sát đã bắt được nghi phạm tên Wang, 24 tuổi. Hắn khai rằng vào hôm xảy ra vụ việc, sau khi tan làm lái xe đi lượn đường, tình cờ nhìn thấy cô gái nằm ở bến xe buýt nên đã nảy sinh ý đồ đen tối.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Thằng Buôn chuyện lại theo gót thằng Xà Bông rồi bà con ơi!

- Trả lời -

- 31/07/2017

Anh em ruột nhà nó!

-

- 02/08/2017

Rồi có hiếp không?

- Trả lời -

- 02/08/2017

Dạ thực hiện hành vi đồi trụy, còn có hấp không thì không rõ ạ. Có khi thằng đó nó cởi hết quần áo rồi nhảy múa cho con này xem không chừng!

-

- 03/08/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?