Bố mẹ Nhật Linh ứa nước mắt trước món quà cuối cùng của bạn học tặng cô bé: 'Huy chương vàng vì bạn Linh'

Bố mẹ em lúc này chắc vẫn còn đau lắm, nhưng ít nhất họ cũng vẫn còn cảm thấy tình người ấm áp nơi xứ người. Và chắc chắn, dù Linh có mãi mãi rời xa cõi đời này, nhưng hình bóng của em vẫn sẽ là nguồn động lực vô giá cho những người ở lại. Mong em an nghỉ, Nhật Linh!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/18/bo-cua-be-nhat-linh-noi-trong-nuoc-mat-t_2o7gnrng0t7oa.jpg


Hơn 3 tuần từ ngày bé Lê Thị Nhật Linh từ giã cõi đời, những người ở lại vẫn chưa nguôi nỗi nhớ thương và đau đớn. Một bé trai 9 tuổi vốn là bạn học của Nhật Linh, mới đây đã cố gắng đạt huy chương vàng võ thuật vì cô bạn thân. Trong bữa cơm được bố mẹ Linh mời, cậu bạn đã chia sẻ, chiếc huy chương này chính là "vì bạn Linh".

Tấm lòng của bạn học khiến bố mẹ Nhật Linh không khỏi rơi nước mắt. Họ xúc động cho rằng, Nhật Linh hẳn cũng sẽ rất vui và tự hào vì bạn. Trong bữa cơm, mọi người cũng cùng nhau xem lại những bức ảnh cũ đáng nhớ của cô bé xấu số.

Gia đình bé trai này trước đây thường xuyên trông nom bé Linh khi bố mẹ cô bé bận đi làm. Linh cũng từng cùng gia đình bạn đi xem luyện tập võ thuật.

Ngày Nhật Linh mất tích, gia đình thân thiết của nhà Nhật Linh rất tích cực trong quá trình tìm kiếm. Khi biết cô bé đã qua đời, họ đều rất sốc. Cậu bạn thân của Linh lúc đó đang thi đấu ở xa, liền quyết tâm giành huy chương vàng để tặng bạn.Nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/nhip-song/huy-chuong-vang-vi-ban-linh-tam-long-cua-cau-ban-khien-bo-me-linh-roi-nuoc-mat-3572035.html

VIDEO HOT: Phóng viên Nhật giận dữ đá vào tường vì không được người dân trả lời phỏng vấn vụ bé Nhật Linh bị sát hại


VIDEO HOT: Nam thanh niên đeo dây chuyền khủng trộm tiền từ thiệnVIDEO xem nhiều: Tài xế xe chở heo tông chết CSGT rồi bỏ xe nhảy cầu Đồng Nai trốn
0 bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?