Bố mẹ Nhật Linh lo vụ sát hại con gái không được làm sáng tỏ vì nghi phạm vẫn tiếp tục im lặng?

Bố mẹ của Lê Thị Nhật Linh lo ngại sự thật về cái chết của con gái khó được làm sáng tỏ khi nghi phạm vẫn không chịu khai báo với các nhà điều tra.


"Tôi gửi lời cảm ơn tới cảnh sát và các cơ quan điều tra của Nhật Bản. Tôi đã kể cho con nghe chuyện nghi phạm bị bắt, tôi muốn cháu được yên nghỉ", anh Lê Anh Hào trả lời báo chí tại nhà riêng ở thành phố Matsudo, tỉnh Chiba hôm qua.

Theo NHK, anh Hào cũng bày tỏ nỗi lo lắng khi nghi phạm vẫn giữ yên lặng trước các nhà điều tra sau nhiều ngày bị bắt.

"Tôi sợ sự thật sẽ không được làm sáng tỏ. Tôi muốn ông ta khai rõ chuyện đã xảy ra", bố của Linh nói. "Tại sao lại cướp đi sự sống của một đứa trẻ? Tôi vẫn không thể tin Linh thực sự đã mất, tôi chưa thể chấp nhận điều đó".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/19/57c8028a-5356-1492567733_2o7kme6tjksoi.png


Bế con trai út ngồi cạnh chồng, mẹ của Linh cho hay sau vụ việc, cô vẫn dành tình cảm cho con người và đất nước Nhật Bản. "Đó là điều mà không người dân Nhật Bản nào mong muốn. Tôi chỉ căm ghét hung thủ mà thôi", người mẹ chia sẻ.

Mẹ của Linh nói rằng nếu nghi phạm thực sự là hung thủ thì không ai biết trước được ông ta có ý định xấu xa này bởi vỏ bọc hoàn hảo.

Theo: http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/nguoi-viet-5-chau/bo-me-nhat-linh-lo-vu-sat-hai-con-gai-khong-duoc-lam-sang-to-3572456.html
[embedPost]

[/embedPost]
Bình luận
-
Ở mấy nước này phạm nhân có quyền im lặng, không phải khai hay xác nhận điều gì hết Nhiều khi cũng mệt!

- Trả lời -

- 19/04/2017

Nếu phải khai như ông Chấn thì cũng khổ... Tìm thêm bằng chứng hưu hiệu là giải pháp tốt nhất.

-

- 19/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?