Bố mẹ đi vắng, osin ở nhà giật tai, tát má ép con ăn cực tàn bạo ở Hà Nội!

Động vào con mình thì mình thì cho ăn tát với xé xác luôn. Nói thật chứ em mà nhìn thấy đánh con em thì e tạt tai cho nó biết thế nào là lễ độ luôn. Trẻ con bé tí ko biết gì mà dám đánh, kể cả trẻ có nghịch nhưng nhận tiền chăm con người ta thì phải làm cho tốt chứ..

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ clip về việc ôsin ở nhà tát, véo, giật tai, ủn cốc vào mặt đứa trẻ trong khi cho bé ăn... Nội dung chia sẻ như sau:

"Chân Dung "osin" cần blacklist! Họ tên: Nguyễn Thị Tam, thường gọi: Ba. Quê: Phú Thọ. Video link tát con em, véo giật tai, ủn cốc vào mặt ở dưới comment.

Dear các mẹ!

Nhà em thuê bà này từ sau tết từ nhà 1 người quen, thấy bảo được lắm, hồi mới về làm hàng ghê lắm, về sau toàn nằm xem tivi, con em nó chậm nói đã đành bà toàn quát, may có hàng xóm mách em mới biết, nhà em lắp có 1 camera, vừa rồi phát hiện ra những hành động láo toét này, điên quá vừa đuổi việc xong.

Thương con quá, không biết nơi khuất camera bà còn làm gì. Béo như con lợn, toàn ở nhà ăn miếng ngon trong tủ lạnh, trước mặt chúng em thì cợt nhả vui vẻ, tối đến là bac chả làm gì cả, ngồi xem tivi hết phim này đến phim khác.

Tháng trc thị về quê cưới con 3 tuần, nhà em đóng tiền điện nước hụt đến gần 400k mới giật mình không biết thị ta ở đây làm trò gì mà tốn thế. Mà nhà em thì ăn ở đến nỗi nào, nhà ăn gì thị ăn nấy, về quê mấy hôm nhà em không trừ tiền, còn cho tiền xe cộ, lễ 30/4 công ty cho đc 100k còn biếu thị đến 200k, vậy mà thì quá láo toét. E viết vậy thôi, các mẹ xem mà blacklist nhé! Link video là 1 trong số rất nhiều em lấy đc từ camera."

>> Xem video

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/c_2mqcg31mghij5.jpg


Ngay sau khi đăng tải, clip đã thu hút đông đảo mọi người quan tâm, chủ yếu là các phụ huynh, gia đình có em nhỏ và đang thuê "ôsin" ở nhà. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành vi của người giúp việc này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/a_2mqcg3gnch8qd.jpg

Người mẹ cũng chia sẻ thêm, không chỉ bạo lực với em bé trong khi ăn, bà này còn nhiều tật xấu và hành động khó chấp nhận khác, ví dụ như hay ăn vụng đồ ăn ngon của em bé, quát mắng, dọa nạt để bé sợ hãi mà không quấy, trong khi em bé của chị vốn chậm nói hơn các bạn cùng tuổi. Đã vậy, cũng vì nghiện ti vi, bà giúp việc, thay vì cho em bé ngủ trưa ở phòng ngủ, thường để bé ngủ ở sàn nhà cùng mình, hậu quả là em bé bị ho sù sụ, dù đang giữa mùa hè.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/4_68058_2mqci98h866hb.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/bao-hanh-tre-em_2mq8mtslkre19.jpg

Chia sẻ của một người mẹ với nick J.N (Mỹ Đình, Hà Nội)

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/clip-thue-nham-osin-tre-con-bi-chiu-don-_2mqchos44p3i0.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?