Bố mẹ ĐD phim 'Kong' phản ứng ra sao khi anh bán nhà tại Mỹ sang VN?

Bình Minh TrầnBình Minh Trần

13/03/2017/0

Với câu hỏi, khi anh có ý định bán nhà tại Mỹ để sang Việt Nam sinh sống, bố mẹ có phản ứng gì không? Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã trả lời ra sao?
Chiều 13/3, tại Hà Nội, bộ VH,TT&DL đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định Đại sứ Du lịch Việt Nam cho Đạo diễn Joradan Vogt – Roberts.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/13/222-1489398610_2o29qqpcenro3.jpg
Bộ trưởng bộ VH,TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện trao quyết định Đại sứ Du lịch Việt Nam cho Đạo diễn Joradan Vogt – Roberts.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Joradan Vogt – Roberts cho biết, đây là vinh dự lớn lao. Điều tôi rất tự hào là đã góp phần giới thiệu vùng đất, miền quê các bạn để cả thế giới thấy đất nước Việt Nam trên màn ảnh. Cũng theo đạo diễn, trong quá trình chuẩn bị và quay bộ phim này, đoàn làm phim đã gặp và trải nghiệm, cảm thụ nền văn hóa, con người, ẩm thực Việt Nam… Tất cả đã tạo cảm hứng cho đoàn làm phim trong đó là các món ăn, cảnh vật thiên nhiên…

Ngoài ra, đạo diễn phim Kong: Skull Island cũng bày tỏ sự cảm kích khi đến Việt Nam với tư cách là một vị khách, nhưng luôn luôn cảm thấy được chào đón như người nhà. Bản thân ông hết sức cảm ơn về sự thịnh tình và mong muốn trong thời gian tới được làm việc với Việt Nam.

Trong đó, với tư cách Đại sứ Du lịch của Việt Nam, ông hy vọng từ các tỉnh thành cho đến cấp bộ sẽ có sự quan tâm nhiều hơn để có thể đưa đến Việt Nam nhiều hơn đạo diễn, diễn viên truyền hình sản xuất làm những bộ phim giới thiệu nhiều về vẻ đẹp, danh thắng của Việt Nam. “Bộ phim Kong: Skull Island là bộ phim được chiếu trên quy mô toàn cầu sẽ tạo nên hiện tượng lớn và lan tỏa rất nhiều lĩnh vực. Tôi sẵn lòng đóng góp công sức để quảng bá đến đất nước Việt Nam”, ông Joradan Vogt – Roberts nhấn mạnh.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/13/3333-1489398751_2o29qqpb8kjb4.jpg
Đạo diễn Joradan Vogt – Roberts phát biểu tại bộ VH,TT&DL chiều ngày 13/3.

Cũng tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện cũng khẳng định, theo Quyết định số 2995/QĐ-BVHTTDL về Quy chế bổ nhiệm, miễn nhiệm, tiêu chuẩn, hoạt động, quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam, ông Joradan Vogt – Roberts sẽ được tham gia vào các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam do bộ VHTT&DL tổ chức trên phạm vi trong nước và quốc tế. Ngoài ra, với tư cách đại sứ, đạo diễn phim Kong sẽ được tham gia vào các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam do bộ, ban, ngành,tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế tổ chức với tư cách là Đại sứ Du lịch Việt Nam.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/13/444-1489399199_2o29qqpfhh4d5.jpg
Đạo diễn Vogt – Roberts chia sẻ, ông rất yêu phong cảnh, đất nước, con người Việt Nam.

Tại buổi ra mắt này, khi được hỏi, Đạo diễn Joradan Vogt – Roberts có chia sẻ ý định sẽ bán nhà tại Mỹ và sang Việt Nam sinh sống, vậy ý định này thực hiện đến đâu rồi và bố mẹ anh có phản ứng gì không? Đạo diễn phim Kong: Skull Island cho biết: "Hiện tôi đã bán nhà tại Los Angeles để chuẩn bị mua nhà tại Việt Nam, vì tôi nghĩ rằng, làm Đại sứ Du lịch Việt Nam thì phải gần gũi Việt Nam để tìm hiểu về con người, văn hóa nơi đây. Bố mẹ tôi ủng hộ và tự hào về tôi, vì thế họ không có ý kiến gì khi tôi muốn sang Việt Nam sinh sống...".

Khi được hỏi, vì sao cuối phim Kong: Skull Island lại ghi lời cảm ơn diễn viên Ngô Thanh Vân mặc dù cô ấy không tham gia vào phim này, đạo diễn Joradan Vogt – Roberts cho hay: "Vì Ngô Thanh Vân đã giúp đỡ tôi trong quá trình chuẩn bị cho phim. Vì Jordan mới đến Việt Nam chưa biết nhiều và cần người hỗ trợ nên tôi cần phải cảm ơn người bạn tôi là Ngô Thanh Vân...".

Xem thêm: >>> Bất ngờ với những hình ảnh về Trần Lập trong trailer phim mới nhất

Lạc Thành

http://www.nguoiduatin.vn/bo-me-dd-phim-kong-phan-ung-ra-sao-khi-anh-ban-nha-tai-my-sang-vn-a318458.html
Bình luận
-
Bạn ấy sẽ phải trải qua nhiều điều thú vị từ việc đăng ký tạm trú, xin visa, đối phó với bè lũ hốt gơ, trộm cắp, lường gạt, cướp giật, đối phó với ngộ độc thực phẩm, đối phó với giao thông và ô nhiễm môi trường. Qua được tất cả những thử thách đó, bạn ấy mới tồn tại được! Giống như ta...khà khà.....

- Trả lời -

- 14/03/2017

@Judge: KHÔNG! CHÍNH XÁC!

-

- 14/03/2017

Bên cạnh những thử thách trên thì sẽ có rất nhiều cái lợi mà ở Mỹ ông ta không bao giờ dễ dàng có được như: dễ dàng mua các loại bằng cấp, chức tước, học vị. Với thân phận là người ngoại quốc và nổi tiếng, sẽ được các em vây quanh, lăn xả vô xin đựoc làm người thân, kết nghĩa...ông ta sẽ được một bước lên King vì dân ta vốn yêu chuộng, thần tượng bất cứ gì/ai dưới cái mác "nước ngoài". Tôi có nói quá không?

-

- 14/03/2017

Đọc tiếp - 3 bình luận

Ông này bữa nọ bị HTL ôm chầm đây mà! Giờ lại ý định bán nhà ở Mỹ qua VN ở luôn sao? Thôi, xong!

- Trả lời -

- 13/03/2017

Dính ngãi Hồ Ly

-

- 14/03/2017

Khà khà...

-

- 14/03/2017

Anh nay dai dot qua, ban nha ben My mua nha VN lam gi, thue nha o VN "song thu" duoc roi, o mot thoi gian den luc trang mat ra, biet mu`i suong kho ra sao thi luc do cuon go'i chay cho no le, khoi vuong viu gi.

- Trả lời -

- 14/03/2017

Cứ để bạn ấy trải nghiệm một thời gian. Sau đó bị xù, bị giật, bị hốt có khi bị úp sọt, trắng mắt ra...

-

- 14/03/2017

Qua Việt Nam - Ở chơi 1 thời gian cho vui... Cho biết... Ông ấy đang rảnh rang... relax after "Kong: Skull Island". Nhưng nhớ - đừng có dính dáng đến con Lộn mà tiêu đời... Kkk

- Trả lời -

- 14/03/2017

Con này khi được PV Chinese phỏng vấn bằng tiếng Anh. Nó đã phát âm chữ "ISLAND" có "Sờ" !!! Thiên hạ được 1 phen LOL !!! Không biết giờ đã sửa sai chưa??? Hay vẫn còn ... "Sờ" ??? Kkkkk...

- Trả lời -

- 14/03/2017

@ONLY LOVE: Không biết có sự hiểu lầm ở đây không nhưng rõ ràng tấm hình nói vậy mà!

-

- 16/03/2017

Hổng lẽ ra khu ổ chuột bắt khách sao ta?

-

- 14/03/2017

Đọc tiếp - 2 bình luận

Thôi rồi, Lượm ơi! ****

- Trả lời -

- 14/03/2017

kaka sang vài ngày lại chán thoii mà

- Trả lời -

- 13/03/2017

Sai lầm vẫn là anh .

- Trả lời -

- 14/03/2017

qua việt nam sống à???? https://tuhocthietketweb.blogspot.com/

- Trả lời -

- 14/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?