Bố mẹ bé gái Việt rơi nước mắt khi bạn học cùng con nói: "Huy chương vàng này cháu dành cho bạn Linh"

"Huy chương vàng này cháu dành cho bạn Linh", tấm lòng của cậu bé học cùng lớp đã khiến bố mẹ bé Linh rơi nước mắt (đọc tin mà mình cũng nghẹn ngào).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/18/be-8-1492489708690_2o7gk10krp3ss.png

Kênh thoát nước nơi phát hiện thi thể bé Linh tràn ngập hoa tưởng niệm, kẹo, hoa quả

Theo trang Sankei, một bé trai 9 tuổi vốn là bạn học cùng lớp của bé Linh, đã gắng sức đoạt được huy chương vàng võ thuật để dành tặng bé Linh. Gia đình của cậu bé cho biết, võ thuật không phải là thế mạnh của em. Tuy nhiên, chàng trai bé nhỏ này đã nỗ lực hết mình, dành tâm trí để thi đấu, đạt huy chương vàng môn võ thuật.

Được biết, bé trai này cùng nạn nhân là đôi bạn vô cùng thân thiết. Gia đình cậu bé này trước đây cũng hay trông nom bé Linh khi bố mẹ em bận đi làm, đã từng đưa bé Linh đi xem bạn luyện tập võ thuật.
Vào ngày 24/3, sau khi bé gái Việt bị mất tích, cậu bé đã tỏ ra vô cùng lo lắng. Hai ngày sau, thi thể của bé Linh được tìm thấy tại một con mương thoát nước đã khiến cậu bé hoàn toàn bị sốc.

Vào tối ngày 16/4, gia đình cậu bé được cha mẹ bé Linh mời đến dự bữa tối, trước mặt em là di ảnh của bé Linh Cậu bé đã mang huy chương vàng đến nhà bé gái Việt và nói với bố mẹ bé Linh rằng: "Huy chương vàng này cháu dành tặng bạn Linh", khiến gia đình không cầm được nước mắt.

Cậu bé nhỏ tuổi cũng trao cho gia đình album gồm 30 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bé gái Việt ở trường học từ cuộc thi chạy, buổi dã ngoại cho đến các sự kiện biểu diễn văn nghệ ở trường tiểu học.

Hơn 3 tuần đã trôi qua, nhưng người dân Nhật vẫn bày tỏ sự tiếc thương đến bé gái Việt. Nhiều bó hoa, bánh, nước trái cây đã được đặt ở nơi phát hiện ra thi thể bé Linh. Một người dân Nhật cho biết: "Tôi sẽ lại đến vào ngày bé mất hàng năm".

Nguồn: http://ttvn.vn/doi-song/bo-me-be-gai-viet-roi-nuoc-mat-khi-ban-hoc-cung-con-noi-huy-chuong-vang-nay-chau-danh-cho-ban-l--222017184114939698.htm
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?