Bộ mặt hai kẻ mới bị bắt vì có liên quan đến video dùng chích điện hành hạ trẻ em: Nên dùng hình phạt nào?

Những tên biến thái, ấu dâm mới có thể làm trò này. Bé mới 2 tuổi mà bị nghi lạm dụng tình dục, còn từ gì để miêu tả nữa? Là đàn ông mà mình không dám xem video này, kinh khủng.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/07/video_2ni6r5s0rmfn4.jpg

Stefan Struik (trái) và Nguyen Dung trong một đoạn video xuất hiện trên YouTube. (Nguồn: Cambodia Daily)

>> Xem thêm video (mọi người cân nhắc trước khi xem)

Tờ Cambodia Daily dẫn lời Phó giám đốc cảnh sát tỉnh Kompong Cham, ông Heng Sambath, cho biết 3 người gồm một công dân Hà Lan và 2 người Campuchia bị nghi ngờ đã tham gia vụ tra tấn đứa trẻ. Ông cho biết những người Campuchia, gồm Ret Sothy, 28 tuổi và Oeu Nat, 25 tuổi, làm việc cho người Hà Lan. Nhân vật này đang sở hữu một trang trại ở tỉnh Mondolkiri.

Theo ông, chủ trang trại đã 53 tuổi và có tên Campuchia là Ly Heng. Một bức ảnh chụp người đàn ông này trông khá giống với ảnh của Stefan Struik, Tổng giám đốc điều hành Kamkav, một công ty có trang trại trồng cây cacao ở tỉnh Mondolkiri và một trang trại mía đường ở Kompong Cham.

Nhân vật thứ tư liên quan tới vụ việc, được xác định là công dân Việt Nam có tên Nguyen Thanh, hiện đang chạy trốn. Một trang Facebook thuộc về người dùng có tên Dung Thanh cho thấy có nhiều bức ảnh chụp kẻ này đang tạo dáng bên Struik. Trong một đoạn video trên YouTube, Struik nói rằng kẻ này là bạn trai của mình.

Phó giám đốc cảnh sát Mondolkiri, ông So Sovann, xác nhận vụ lạm dụng đã diễn ra tại một trang trại nằm trong tỉnh và nạn nhân là một đứa trẻ người Campuchia. Cha mẹ của bé làm việc cho chủ trang trại người Hà Lan.

Ông Sovann cho biết Nguyen có khả năng là người đàn ông xuất hiện trong đoạn video lạm dụng đứa trẻ và gã này đã lẩn trốn về Việt Nam. Ông cũng nói rằng cảnh sát Campuchia và Việt Nam đang hợp tác để săn lùng kẻ này.

"Người Hà Lan là chủ sở hữu của trang trại và người đàn ông Việt Nam là đầu bếp được anh ta thuê," ông Sovann nói. "Họ sống ở trang trại cùng nhau và mẹ của đứa trẻ làm việc trong trang trại."

Theo ông, mẹ của đứa trẻ không biết chuyện đã xảy ra, bởi trên người con bà không có sẹo hay dấu vết nào cho thấy việc bị bạo hành. Ông cũng cung cấp cho báo chí một báo cáo của cảnh sát, với nội dung đánh giá đứa trẻ có khả năng đã bị hiếp dâm./.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/07/chich_2ni6r5s0l0eni.jpg
Hình ảnh cắt ra từ đoạn video ghi lại vụ hành hạ trẻ em gây sốc.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/06/1-660x329_2ni1s9pa8dbjf.jpg

Nguyễn Thanh Dũng chích điện, bạo hành bé trai

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Theo vietnamplus
Bình luận
-
tử hình tụi nó cho nhẹ trái đất

- Trả lời -

- 07/12/2016

Chuyện lạm dụng tình dục trẻ em trên toàn cầu đã có từ xưa, nhưng kẹt ở chỗ cái tổ chức liên lục địa này, lại dính dáng đến nhiều anh to đầu (đã / đang) cầm cân nẩy mực, nên quá khó khăn để đưa vụ việc ra pháp luật !!! Trong quá trình điều tra, người ta thấy bóng dáng của ngành công nghiệp giải trí, những thế lực chính trị có dính dáng đến sự lạm dụng khủng khiếp này !!! Tuy nhiên như đã nói, phần đông đều bị cho chìm xuồng, vì cái gì mà 0 mua được bằng $ sẽ mua được bằng rất nhiều $$$$ !!! Quí vị có thể tham khảo bài viết này ---> Hiding In Plain Sight: The Global Pedophile Ring Exposed

- Trả lời -

- 07/12/2016

@Uyên Thảo Lê: Vâng, đó là 1 quyết định rất khó khăn cho các nạn nhân này, vì chẳng có ai muốn thiên hạ biết những chuyện bị lạm dụng đã xảy ra trong quá khứ của mình cả, bạn à ...

-

- 08/12/2016

Mình cũng có xem 1 số phim tài liệu nói về vấn đề này , ít ra một số khi lớn lên còn dám đứng lên nói thẳng sự thật trong quá khứ...

-

- 08/12/2016

...thang nay phai de cho nhung nguoi nhu no xu no - thi no moi thau hieu noi dau cua ke bien thai...!!!???

- Trả lời -

- 07/12/2016

Hình phạt là làm lại những gì nó làm với đứa trẻ: lột truồng, chích điện, đâm cây vào hậu môn, lấy kềm kẹp của quý,...v.v.... thiếu gì cách trừng phạt những con thú vật nầy!

- Trả lời -

- 07/12/2016

Thông nó

- Trả lời -

- 07/12/2016

Mấy con thú biến thái. Tử hình chúng nó vẫn còn quá nhẹ!

- Trả lời -

- 07/12/2016

thiến nó, xong bỏ vào thùng nước muối cho nó thấm từ từ

-

- 07/12/2016

Xem mà nóng hết cả mặt, loại này phải tử hình

- Trả lời -

- 07/12/2016

MXH

loại như thế mà để ngoài xã hội ko sớm thì muộn cũng gây chuyện . làm nhớ đến nạng khơme đỏ rùng mình . được thì nến giết bỏ càng tốt.

- Trả lời -

- 07/12/2016

Aha

Mình thậm chí còn không dám xem clip, chỉ đọc thôi mà còn thấy xót xa cho bé. Mấy tên này không phải là người.

- Trả lời -

- 07/12/2016

Mình muốn buộc tay nó vào vợt muỗi, vợt cắm sạc liên tục trong nửa ngày. Nghỉ 5p lại tiếp tục.

- Trả lời -

- 07/12/2016

Đệch mịa nó, nhìn mà xót cho cháu bé, bọn này mang ra cho chúng nó chăm sóc cọp ở vườn bách thú

- Trả lời -

- 07/12/2016

nó còn lấy cây chuối con thọt vô ít thằng bé cơ, biến thái dã man

- Trả lời -

- 07/12/2016

Dung làm ác. Chỉ đào cái hố bé bé xinh xinh. Bo bon chung xuong sao cho lòi đầu lên. Sau đó cạo đầu bôi mật ong hảo hạng. Kiến se lo phan con lai. Nhớ cho an uong day du.

- Trả lời -

- 07/12/2016

Rio

Anh em AN GIANG xử nó trước đi

- Trả lời -

- 07/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?