Bộ Lưu Điện Dành Cho Cửa Cuốn

ĐOÀN THANH SƠNĐOÀN THANH SƠN

11:16 - 02/02/0

Bộ Lưu Điện Dành Cho Cửa Cuốn Bo Mạch Sản Xuất Tại Đài Loan

Hôm nay mình viết bài này giới thiệu về bộ lưu điện dành cho cửa cuốn, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Đức, cửa cuốn Úc, lưu điện sử dụng chung cho các dòng cửa nêu trên.

Tìm mua lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay là vấn đề khó, không phải lưu điện nào cũng tốt cả, vì mỗi dòng sản phẩm ra đời đều có tính năng mới để cải thiện lỗi của lưu điện, các hãng sản xuất lưu điện tại Việt Nam điều nhập linh kiện bo mạch từ Đài Loan về ráp tại VN.

Minh Nghĩa chuyên cung cấp các dòng lưu điện dành cho cửa cuốn có diện tích nhỏ nhất, vừa và lớn nhất, công suất của bộ lưu điện sẽ phụ thuột vào trọng lượng của cửa cuốn và công suất của motor.

Bộ lưu điện dành cho cửa cuốn có công suất từ 400kg đến 1200KG.

  • Bộ lưu điện Yh dành cho cửa cuốn B400
  • Bộ lưu điện cho cửa cuốn YH C600
  • Bộ lưu điện cửa cuốn yh T800
  • Bộ lưu điện YH Đài Loan A1000
  • Bộ lưu điện cửa cuốn YH A1200

Các dòng lưu điện cho cửa cuốn

https://suacuacuonsaigon.com/files/assets/bo_luu_dien_danh_cho_cua_cuon.jpg

bộ lưu điện dành cho cửa cuốn

Các dòng lưu điện YH dành cho cửa cuốn được nhập khẩu linh kiện tại Đài Loan về lắp ráp ở Việt Nam bán ra có giá thành từ 2.300.000vnđ cho đến 5.400.000vnđ. tùy từng loại phụ thuột vào cửa cuốn lớn hay nhỏ, nên mua lưu điện cửa cuốn để đề phòng lúc cúp điện do sự cố hay hỏa hoạn, nên thoát hiểm bằng lưu điện cửa cuốn.

Khách hàng mà chúng tôi đã lắp đặt lưu điện cửa cuốn họ chia sẻ như sau:

Hôm trước chị Xuân ở quận 3 TP.HCM đang ngủ trưa bổng dưng cảm thấy nóng vì lý do bị cúp điện mới phát hiện là nóng quạt máy không hoạt động, chị liền thức giấc thì nhìn ra cửa sổ thấy khói bay mù mịt và lửa hàng xóm nhà kế bên đang cháy, chị hoảng sợ chạy xuống lầu và nhanh thoát hiểm ra cửa chính đó là cửa cuốn nhờ có bộ lưu điện cửa cuốn Đài Loan mà Minh Nghĩa mới gắn cho chị cách đây vài hôm chứ không thì có thể chết ngạt trong nhà. Vì chị là phụ nữ nhà không ai vì mọi người điều đi làm cả, chị chảy thẳng ra ngoài đường thoát thân và đồng thời đám cháy đã được cứu hỏa dạp tắt dần.

Do cúp điện bất ngờ của điện lực vì chữa cháy và không thông báo trước nên chị không biết để đề phòng, qua trường hợp trên chị Xuân chia sẻ cho chúng tôi chúng tôi nghĩ nên cần phải gắn thêm bộ lưu điện dành cho cửa cuốn loại tốt nhất.

Để biết thêm thông tin và tư vấn báo giá lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn YH tại nhà gọi 0908 648 645 (Đoàn).

Minh Nghĩa là đơn vị chuyên gắn thiết bị lưu điện cửa cuốn với nhiều năm kinh nghiệm bạn sẽ yên tâm và hài lòng, chúng tôi cung cấp với giá tốt nhất và phù hợp nhất cho người dùng.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để được lắp đặt miễn phí tại nhà nhanh chóng an toàn và uy tín.

bo luu dien danh cho cua cuon

Xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc thông tin nay!

Người viết: Đoàn Thanh Sơn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?