BỘ LỌC NƯỚC BỂ BƠI Kripsol AKT CHẤT LƯỢNG CAO

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

15:38 - 02/07/0

BỘ LỌC NƯỚC BỂ BƠI Kripsol AKT CHẤT LƯỢNG CAO với sợi thủy tinh nano, và nhựa polyeste cấu tạo nên. Những vật liệu này tao nên chất lượng cho BỘ LỌC NƯỚC BỂ BƠI Kripsol AKT. Điều khiến chúng tôi lựa chọn các vật liệu này chính bởi đặc tính bền bỉ và chống ăn mòn với hóa chất bể bơi. BỘ LỌC NƯỚC BỂ BƠI Kripsol AKT có khả năng chịu được va đập, có khả năng chống ăn mòn và hiệu suất làm việc cao. Nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới nhất thế giới hiện nay. BỘ LỌC NƯỚC BỂ BƠI Kripsol AKT có công suất lọc lớn. Điều đặc biệt là nó đem đến sự tối ưu dòng chảy giúp nước có độ tinh khiết cao.

BỘ LỌC NƯỚC BỂ BƠI Kripsol AKT

BỘ LỌC NƯỚC BỂ BƠI Kripsol AKT với một thiết kế màu xanh da trời, sản xuất tại kính cốt sợi polyester nhựa. Được cấu tạo nhiều lớp, với đường kính 300 mm kèm với tay thanh trừng van phun đen đúc bìa polypropylene. Thiết kế hạt thép không gỉ với mũ ABS màu đen với 8 đinh tán ren lắp vào bộ lọc cơ thể. BỘ LỌC NƯỚC BỂ BƠI Kripsol AKT với có đường kính đầu nối là 760mm và 900 mm. Và 680 mm cho 2 "van chọn".

BỘ LỌC NƯỚC BỂ BƠI Kripsol AKT

THÔNG TIN KỸ THUẬT:
- Tốc độ lọc: 50 m3 / h / m2.
- Áp tối đa: 1,6 Kg / cm2.
- Áp suất làm việc: 0,8 - 1,3 kg / cm2.
- Áp lực thử nghiệm: 2,5 Kg / cm2.
- Nhiệt độ hoạt động: 1º C ÷ 40 º C.
- Sand chấm điểm: 0,4 ÷ 0,8 mm.

http://hoboithuysinh.com/wp-content/uploads/2018/07/binh-loc-be-boi-skipsol-akt-1.jpg

BỘ LỌC NƯỚC BỂ BƠI Kripsol AKT

BỘ LỌC NƯỚC BỂ BƠI Kripsol là sản phẩm nhập khẩu từ thương hiệu hàng đầu thế giới với những tính năng hoạt động nổi bật. Sản phẩm này chuyên được sử dụng lọc nước cho các bể bơi thương mại, bể bơi công cộng,... Sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những chủ doanh nghiệp bể bơi. BỘ LỌC NƯỚC BỂ BƠI Kripsol AKT có chất lượng cao nhờ các vật liệu bền bỉ. Nên tuổi thọ kéo dài theo năm tháng.

BỘ LỌC NƯỚC BỂ BƠI Kripsol AKTROBOT Max 5+LÀM SẠCH HỒ BƠI CỦA ASTRALPOOL

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?