BỘ LỌC CÁT VỚI GIÁ TRỊ ĐA CỔNG

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

22:08 - 30/06/0

BỘ LỌC CÁT VỚI GIÁ TRỊ ĐA CỔNG của Pikespool hoạt động trên cơ sở "lọc sâu"; bụi bẩn được điều khiển qua lớp lọc và bị mắc kẹt trong không gian phút giữa các hạt của phương tiện lọc. Cho phép nước sạch đi qua các phần bên của bộ lọc và thoát qua van Multiport của bộ lọc. Với tính năng bề mặt chống tia cực tím. Giúp cho BỘ LỌC CÁT VỚI GIÁ TRỊ ĐA CỔNG có thể hoạt động dưới ánh sáng mặt trời kéo dài trong nhiều năm liền.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/30/3712020355_1530371301.jpg

BỘ LỌC CÁT VỚI GIÁ TRỊ ĐA CỔNG

BỘ LỌC CÁT VỚI GIÁ TRỊ ĐA CỔNG với nhiều ưu điểm như:
- Cài đặt đã được thực hiện đơn giản, các công cụ duy nhất.
- Định vị Bộ lọc trên bề mặt cứng, mức độ, tốt nhất là trong
khu vực khô ráo, râm mát và thông gió tốt.
- Đặt bình rỗng vào vị trí.
- Đổ đầy bình chứa nước đến mức bao phủ các bên khoảng 1/3 bể được khuyến cáo. Điều này sẽ tránh thiệt hại cho các bên bởi lực lượng của cát khi đổ vào bộ lọc.

BỘ LỌC CÁT VỚI GIÁ TRỊ ĐA CỔNG

Hiệu quả của BỘ LỌC CÁT VỚI GIÁ TRỊ ĐA CỔNG bị suy yếu do tích tụ quá nhiều các mảnh vỡ, làm tắc nghẽn vật liệu in. Điều này sẽ dẫn đến áp suất tích tụ và lưu thông kém. Làm sạch bộ lọc chỉ cần chuyển cần gạt Multiport của bộ lọc từ vị trí "bộ lọc" sang vị trí "rửa ngược" để đảo ngược dòng nước trong bộ lọc. BỘ LỌC CÁT VỚI GIÁ TRỊ ĐA CỔNG thể hiện mới nhất trong công nghệ cuộn sợi thủy tinh. Với chất liệu Micron sợi thủy tinh bao gồm một vỏ bên trong sợi thủy tinh gia cố nhựa polyester chất lượng cao. Cho bạn một sản phẩm không những có hiệu suất cao mà còn tuổi thọ dài.

BỘ LỌC CÁT VỚI GIÁ TRỊ ĐA CỔNG

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?