BỘ LỌC EC - HIỆU QUẢ TỐI ƯU

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

22:56 - 27/06/0

BỘ LỌC EC - HIỆU QUẢ TỐI ƯU sử dụng quy trình sản xuất chất lượng cao giống như bộ lọc lớn hơn của AstralPool. Để đạt được hồ bơi trong vắt và nước khoáng trong suốt. Đối với bình thường trên mặt đất và kích thước nhỏ trong trung bình hồ bơi. BỘ LỌC EC - HIỆU QUẢ TỐI ƯU thường là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng này. Một công cụ cao và đầu tư máy móc kết hợp với hình dạng thiết kế và hiệu suất cao. Có nghĩa là BỘ LỌC EC là hoàn hảo cho tất cả các hồ lên đến 60.000 lít. Trong khi chuyển qua nước hồ bơi hai lần trong một chu kỳ lọc hàng ngày 8 giờ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/27/9870966460_1530114966.jpg

BỘ LỌC EC - HIỆU QUẢ TỐI ƯU

BỘ LỌC EC với cài đặt đơn giản và dễ dàng có nghĩa là chi phí lắp đặt và bảo trì thấp hơn. Các thành phần chất lượng cao như đo áp suất dầu, kết nối van chống ăn mòn và thoát nước nhanh. Cùng với lọc phương tiện để bảo trì có nghĩa là BỘ LỌC EC không chỉ tiết kiệm mà còn tiết kiệm. Dễ bảo trì và phục vụ cho tuổi thọ của sản phẩm. BỘ LỌC EC với các ưu điểm cao:
- Tiêm đúc tăng cường sức mạnh cao
- Vật liệu cường độ cao cho Long LIfe
- Thích hợp cho các bể bơi trên mặt đất và trên mặt đất
- 10 năm bảo hành trên xe tăng

BỘ LỌC EC - HIỆU QUẢ TỐI ƯU

Đầu tư dụng cụ và máy móc cao kết hợp với hình dạng và hiệu suất được thiết kế đặc biệt. Đã giúp BỘ LỌC EC là bộ lọc tối ưu nhất. BỘ LỌC EC hoàn hảo cho tất cả các bể lên đến 60.000 lít. Trong khi chuyển qua nước hồ bơi hai lần trong một 8 giờ chu kỳ lọc hàng ngày. Cài đặt đơn giản và dễ dàng cho nên việc cài đặt và chi phí bảo trì thấp hơn. Thành phần cấu tạo nên BỘ LỌC EC đều có chất lượng cao. Chẳng hạn như dầu áp suất đầy gauge, ăn mòn miễn phí kết nối van và thoát nước nhanh và phương tiện lọc. BỘ LỌC EC sử dụng quy trình sản xuất chất lượng cao giống như các sản phẩm của AstralPool đều như vậy.

BỘ LỌC EC - HIỆU QUẢ TỐI ƯU

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?