Bộ khuếch đại truyền hình cáp

Ajap BenitAjap Benit

14:47 - 26/07/0

Sự cố, nguyên do và bí quyết giải quyết tín hiệu truyền hình bị nhiễu đảm bảo thành công 100%

1.Tình trạng sự cố:

– Nhà bạn đang có rất nhiều tivi cùng xem truyền hình cáp , nhưng chỉ có một tivi là xem được còn những tivi còn lại đều rất khó xem?

– Tivi nhà bạn: Có bị tình trạng bị nhiễu hạt, mờ , âm thanh nghe không rõ, ….. Cản trở sự tập trung và gây nhiều khó khăn về hình ảnh, tiếng nói khi đang xem truyền hình cáp, thế nhưng các nhà kế bên xem rất rõ đẹp.

– Tivi không có tín hiệu.

– Và nhiều tình trạng khác nhau

Dẫn đến xem truyền cáp bị hạt,nhiễu mờ…không đẹp

2. Nguyên nhân và cách thức khắc phục:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/26/1075993286_1532591235.jpg

Nguyên nhân 1: Do tính hiệu gốc bị suy yếu (Cách nhận biết là cả khu vực bạn đang sống gặp hiện trạng như nhà bạn, bạn có thể qua nhà hàng kế bên xem thử, nếu như đúng như nhà bạn thì đúng là do tín hiệu ban đầu)

– Phương pháp giải quyết: Gọi cho tổng đài nhà mạng báo sự cố kĩ thuật để xử lý,với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệ họ sẽ khắc phục hết sự cố đảm bảo sẽ thành công 100%.

Nguyên do 2: Do tình trạng dây cáp âm tường lâu ngày bị nhiễu từ, hoặc chia tiếp nối trong tường mà không theo quy chuẩn.

– Cách thức khắc phục : Quý khách có thể đi dây nối lại tới từng tivi để đảm bảo tín hiệu,hoặc thay lại toàn bộ dây cáp đồng trục RG6 âm tường có dầu chống ẩm.

Nguyên do 3: Do việc chia nhánh ra nhiều tivi, tín hiệu đến các tivi không đạt tiêu chuẩn, hoặc những trang bị lắp đặt chưa đáp ứng được đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

– Phương pháp giải quyết: Lắp bổ sung 1 Bộ khuếch đại truyền hình cáp City Telecom. Nhằm khuếch đại tín hiệu cáp đầu vào, tạo điều kiện cho tín hiệu truyền được đi xa và có thể chia ra nhiều nhánh khác nhau mà tín hiệu vẫn được rõ nét tại các tivi.

Thế mạnh của bộ khuếch đại tín hiệu:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/26/6054311572_1532591253.JPG
  • Dễ dàng lắp đặt và phí bảo dưỡng ít
  • Độ bền cao, ngoại hình nhỏ gọn
  • Tương thích với nhiều đồ vật trong lĩnh vực truyền hình
  • Hình ảnh, âm thanh được tự động điều chỉnh

Nhờ có bộ khuếch đại tín hiệu mà khi xem truyền hình với nhiều vật dụng đồng thời ta sẽ không gặp phải trạng thái mất sóng hay nhiễu sóng. Đây quả thật là 1 thiết bị có ích cho các hộ gia đình

Để có thể mua cho mình sản phẩm tốt nhất, bạn có thể truy cập trang web này để tham khảo sản phẩm, để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?