Bỏ học kiếm tiền cho bạn trai trả nợ, cô gái 9x vẫn bị đánh đập, phản bội sau 2 năm!

Ai xui lắm mới được thanh niên này rước về dinh, tầm 2-3 năm sau con gái người ta xuống sắc rồi thì bắt đầu ăn vụng tiếp. Yêu quá khiến người ta dễ dàng bỏ qua mọi lỗi lầm. Cô gái phải cám ơn anh ta vì cho cô nhìn rỏ để đến khi thành vợ chồng thì khóc không ra tiếng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/13/7915508326_1510585220.jpg


Đó là câu chuyện của Nguyễn Thị Phước Thùy, 24 tuổi, đến từ TP.HCM. Trong bài đăng khá dài, Thùy đề cập đến chàng trai cô đã yêu như giấc mơ của đời mình, song cũng là người đã phản bội cô sau 2 năm đầy thăng trầm khiến dân mạng không thể cầm được nước mắt.

Năm 22 tuổi, Phước Thùy gặp T.V.Q. (cùng tuổi, người Hải Phòng) trong một lần ra Hà Nội để thực hiện chuyến đi phượt miền Bắc của mình. Q. khi ấy là chủ quán cà phê và cũng có chung niềm đam mê xê dịch. Cả hai nhanh chóng cảm mến nhau sau chuyến đi Hà Giang.

Sau nhiều lần tan hợp vì Q. quay lại với những cô người yêu cũ, cuối cùng Thùy quyết định tha thứ cho nửa kia và một lần nữa ra Hà Nội để cùng người yêu gây dựng sự nghiệp.

Cô cùng người yêu và nhiều anh em, bạn bè khác quyết xây dựng lại quán cà phê của Q. Không có tiền, mọi người cùng nhau làm tất cả. Tuy nhiên sau khi hoàn thành, quán vẫn kinh doanh ế ẩm, trong khi đó Q. lại có một món nợ khổng lồ.

"Bất chấp nhiều điều tiếng không hay, tôi vẫn chọn bên cạnh anh, cùng anh đi khắp nơi vay tiền trả nợ. Có những đêm mưa gió bão bùng, tôi cùng anh đi đến nhà chủ nợ, quỳ xuống van xin họ. Đắng cay, tủi nhục, tôi chẳng màng", cô đau lòng kể lại.

Song giữa lúc nợ nần bủa vây, Q. lại nhớ thương người cũ - tình đầu của anh. Không chịu nổi cú sốc, Phước Thùy quyết định chia tay. Người yêu lúc này giở thói vũ phu, đánh đập cô.

Vậy mà Thùy một lần nữa mềm lòng trước sự níu kéo của Q., cô quay lại bên anh, tha thứ và cùng người yêu trả nợ. Trước áp lực của những khoản vay không có khả năng trả, Q. lại đánh Thùy, nhiều đến nỗi khiến cô rơi vào trầm cảm.

Sau đó, cả hai quyết định kinh doanh homestay ở Đồng Văn, Hà Giang. Từ bỏ giấc mơ đại học của mình lại Hà Nội, Thùy lên Đồng Văn một tay sắp xếp, trang trí mất nửa năm để đưa nơi này vào hoạt động. Q. hoàn toàn phó mặc cho bạn gái để lo về marketing tại Hà Nội.

"Tôi kiếm được bao nhiêu đều dành hết cho anh trả nợ. Cả năm trời có lẻ, tôi thậm chí không mua lấy cái quần, cái áo mới cho bản thân, nhưng lại dành dụm tiền để mua cho anh đôi giày mới, vì anh hay đi tour mà đôi giày anh mang đã cũ mòn rớt đế, anh phải dán đi dán lại nhiều lần", Thùy chia sẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/13/6739520494_1510585344.jpg


Q. vốn là người lăng nhăng. Trong suốt 2 năm yêu nhau, anh đã nhiều lần quay lại với bạn gái cũ. Anh từng có lần bắt một trong số người yêu cũ phải phá thai. Tuy nhiên vì yêu, mềm lòng, Thùy chấp nhận tha thứ hết tất cả để đồng hành cùng anh trong những tháng ngày sóng gió.

Khi công việc làm ăn khởi sắc, Thùy mong chờ rằng tình yêu của mình cũng sắp đến ngày có quả ngọt, chính là lúc cô nhận ra nửa kia thay lòng.

"Vào thời điểm tôi căng sức ra làm nhiều nhất, đến quên ăn không ngủ, đến kiệt quệ, anh bay vào Sài Gòn. Anh bảo anh vào ra mắt má tôi, rằng tôi hãy tính chuyện lâu dài cùng anh...

Ra mắt má tôi chỉ là cái cớ, anh đã lập tức bay vào Sài Gòn, bỏ mặc tôi với hàng tá công việc ngổn ngang, chỉ bởi anh hay tin nàng thơ của anh quay về", 9X kể.

Một lần nữa, Q. đã chọn lựa quay lại với người yêu cũ và muốn xem xét lại tình cảm của mình với cô gái đồng cam cộng khổ suốt 2 năm. Trong lúc này, anh đưa bạn gái trước kia đi Tây Bắc, điều mà trong suốt thời gian bên nhau, Q. chưa từng làm cho Thùy.

Bị người yêu phủi tay đuổi khỏi Đồng Văn, lúc này Thùy mới nhận ra mình đã bị lợi dụng như bao người anh em, người yêu cũ khác của Q.

Lelubu//13/11/2017

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/11/13/9908258055_1510586403.jpg

Thanh niên cạo đầu níu kéo khi bạn gái nói chia tay dù bị cắm sừng suốt 3 năm yêu nhau!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Vì nó có cái mà em không có ư? Các anh khác cũng có đấy em gái! Em làm chị em gái nhục lây rồi đấy. ..

- Trả lời -

- 08:17 - 15/11

T

- Trả lời -

- 07:57 - 14/11

Tại sao phải gọi thằng cặn bã này là "anh"

- Trả lời -

- 07:57 - 14/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?