Bố dượng hung hãn đánh con gái 36 tháng tuổi đến bất tỉnh chỉ vì 1 câu nói bập bẹ ngô nghê!

Sao lại nhẫn tâm đánh một đứa trẻ chỉ vì 1 câu nói mà ngay cả tự nó cũng không thể hiểu hết ý nghĩa của nó được. Đúng là người cha cầm thú! Sao nỡ hành động ác độc đến vậy. Lỗi cũng là tại người mẹ quá nhu nhược!

Gần đây, câu chuyện về người cha dượng đánh bé gái 3 tuổi không thương tiếc làm bé bầm dập khắp người được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Dân mạng tỏ ra bức xúc, phẫn nộ trước hành động vô nhân đạo của người cha dượng đối với bé gái này.

Nội dung câu chuyện như sau:

"Người mẹ lấy chồng, sau khi sinh bé được 10 tháng tuổi thì người chồng bỏ đi. Vài tháng trở lại đây người mẹ bồ bịch với Pháp, biết chuyện nên ông bà ngoại bé nhiều lần khuyên ngăn. Tuy nhiên người mẹ vẫn bỏ ngoài tai đến chung sống như vợ chồng với Pháp.

Bé mới 36 tháng tuổi đã bị người chồng hờ của mẹ đánh sưng nề, tím bầm gần như toàn bộ cơ thể… Bé liên tục la hét vì đau đớn, khi thấy người lạ đều ôm chặt lấy bà ngoại cầu cứu. Người đánh cháu bé và người mẹ là: Nguyễn Ngô Pháp (25 tuổi), ngụ Tân Xuân, Hàm Tân, Đà Lạt.

Nhiều người dân không cầm được nước mắt khi chứng kiến vết thương trên người hai mẹ con nên chở luôn đến trụ sở Công an phường Phước Hội, thị xã La Gi, Đà Lạt (nơi Pháp có nhà ở phường này) trình báo.

Theo lời khai của chị H, mẹ cháu bé với cơ quan công an, sáng 13/3/2016 khi nghe cha dượng nạt nộ mẹ, bé thức giấc và bập bẹ nói: “Mẹ quen xì ke ngoại không thích đâu”. Lập tức người cha dượng xuống bếp tháo sợi dây cao su tròn (nối giữa bình gas với bếp gas) rồi đóng chặt cửa đánh tới tấp cháu bé.

Khi nghe con la khóc trong đau đớn, người mẹ nhảy vào can ngăn lập tức người chồng hờ quay sang tấn công. Cả hai mẹ con sợ hãi trốn vào góc nhà và chị H ôm chặt con vào lòng để che chở nhưng người cha dượng vẫn hung hãn lao vào giằng đứa bé ra bắt quỳ xuống và đánh đứa bé không thương xót từ đầu đến chân cho đến khi bé bất tỉnh. Tiếp đó, Pháp lôi chị H. ra giữa nhà đánh chị H. bất tỉnh rồi khóa cửa bỏ đi".

Bạo hành với cả bé gái 3 tuổi thì liệu nó có phải là con người không?"

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/01/fb-1810_2moskm7hrfiri.jpg


Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ, căm ghét hành động vô nhân đạo, không có tình người của người đàn ông đánh con gái của vợ.
0 bình luận
-
Mẹ ích kỷ làm tội con, thằng này so sánh với chó thì xúc phạm chó quá,....dm sôi máu với cái luật VN éo bảo vệ đc trẻ em.

- Trả lời -

- 01/07/2016

Ôi cái dm thằng cầm thú

- Trả lời -

- 01/07/2016

đọc tin mà giận sôi cả người, thằng súc vật, mày chỉ đánh con nít được thôi.

- Trả lời -

- 01/07/2016

Cầm thú.

- Trả lời -

- 01/07/2016

Tao mà là con bé tao cắn cho nó chết!

- Trả lời -

- 01/07/2016

Đã 2 lần bị lật ghe giữa dòng sông, và chưa bao giờ (muốn) có con ... Nhưng mỗi khi đọc các thông tin trẻ em bị ngược đãi kiểu như trên; thật sự mình rất mong Chính phủ cần phải đề ra nhiều bản án thật nặng hơn so với hiện tại !!! Còn như 0 có gì thay đổi, chắc chắn thiên hạ sẽ vẫn còn thấy hình ảnh các bé với những dấu tích; lẽ ra chỉ nên dành cho các loại động vật sắp sửa tấn công con người !!!

- Trả lời -

- 01/07/2016

cũng tại người lớn hại con nít.

- Trả lời -

- 01/07/2016

Do văn hóa cổ truyền lâu đời ở vn.tức gia đình là việc của gia đình,tự xử,chính quyền ít can thiệt.Trong nhà vợ ck con cái chửi nhau hay oánh lộn nhau mặc kệ.khi nào hậu quả khá nghiêm trọng vd gãy tay,máu me be bét...thì mới vào cuộc,thì cũng giảng hòa,hòa giải.có án mạng,nguy hiểm tính mạng thì mới làm án.

- Trả lời -

- 01/07/2016

MrK

Tất cả là do con mẹ!

- Trả lời -

- 08/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?