Bố đẻ bé trai 2 tuổi bị mẹ bỏ rơi ở quán phở hé lộ sự thật đau đớn: "Người đàn ông kia bắt cô ấy bỏ con thì mới sống chung"

Giờ thì đứa trẻ kia sẽ phải đối mặt với cuộc sống này thế nào? Sẽ phải nghĩ về người mẹ của mình ra sao? Vì tình cảm cá nhân mà sẵn sàng vứt bỏ đứa con do chính mình để ra thì thật quá đáng lắm! Cũng may em còn bố đẻ và nhà nội yêu thương, che chở!

Sự việc bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi ở quán phở cùng bức thư "bố đi tù, mẹ không đủ sức nuôi" trên phố Vọng Hà – Hàm Tử Quan, phường Chương Dương, Hà Nội khiến nhiều người thương cảm. Nhất là khi cháu bé được đưa về phường loa thông báo nhưng người thân của bé không ai đến nhận.

Những tưởng, cháu bé đã được yên ấm trong vòng tay mẹ cha thì một lần nữa, dư luận lại đầy phẫn nộ khi biết rằng, chỉ vừa nhận lại con, người mẹ này tiếp tục viết giấy bàn giao cháu bé lại cho chồng. Dù trước đó người phụ nữ này cho biết, chồng chị (bố của bé trai) nghiện ngập, đi tù, không có trách nhiệm nuôi con nên dẫn đến việc chị phải hành xử như trên.

Trong lá đơn, có đoạn người mẹ này viết: “Tôi cũng thật sự ăn năn, hối lỗi về việc làm sai trái của mình nên giờ tôi bàn giao cháu Lê Minh Đăng lại cho bố cháu là Lê Văn Yên nuôi dưỡng. Vì anh lê Văn Yên vẫn còn chung sống với mẹ anh là bà Bùi Thị Hồng, nên tôi cũng bàn giao lại cho bà nội của cháu. Vậy tôi tự nguyện làm giấy này, từ nay trở đi bà Hồng và anh Yên có trách nhiệm nuôi cháu".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/be-2-tuoi_2mmi1j59r33r8.jpg


Chiều 14/6, trao đổi với anh Lê Văn Yên quê ở thôn Kim Chung 1, xã Phiêng Khoài, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La, anh Yên chia sẻ: “Thôi thì mọi việc đã xảy ra rồi, cứ coi còn chút tình nghĩa… Tôi không tức giận nữa. Dù gia đình tôi có khó khăn nhưng cố gắng một chút sẽ nuôi dạy con nên người. Chỉ có điều tiếc cho cô ấy về cách hành xử, nếu không nuôi được con thì hãy chia sẻ với gia đình chúng tôi. Đừng làm cho đứa trẻ bị tổn thương như kiểu đem con bỏ chợ, sau này con oán...”.

/threads/be-trai-2-tuoi-bi-bo-roi-van-vui-ve-om-chan-me-ma-khong-biet-rang-em-se-bi-me-bo-roi-lan-nua.2372765/

Nói về nguyên nhân dẫn đến việc người phụ nữ bỏ rơi con, anh Yên thẳng thắn chia sẻ: “Tôi biết chắc chắn việc cô ấy bỏ con là vì đang chung sống với người đàn ông khác. Người đàn ông đấy bắt cô ấy phải bỏ con riêng thì mới chấp nhận sống chung”.

Về thông tin người vợ cho rằng, anh Yên là người nghiện ngập vì ma túy và đi tù, anh này bác bỏ: “Nếu tôi đi tù, nếu tôi nghiện thì là sao giờ này tôi nói chuyện với mọi người, làm sao tôi xuất hiện khi đón con”.

http://afamily.vn/cha-be-trai-2-tuoi-bi-bo-o-quan-pho-len-tieng-nguoi-dan-ong-kia-bat-co-ay-bo-con-thi-moi-song-chung-20160614045759414.chn
Bình luận
-
Một người phụ nữ ko có lòng nhân, ko có tình mẫu tử, chỉ biết sống vị kỷ theo bản năng thì sẽ ko có người đàn ông nào dám gắn bó suốt đời.

- Trả lời -

- 15/06/2016

OK

-

- 15/06/2016

Rồi nó cũng bị thằng kia bỏ như nó đã làm với con nó thôi.đàn bà mà dám bỏ con để theo trai rồi thì không có việc gì nó không dám làm.

- Trả lời -

- 15/06/2016

Con dở này sẽ sớm bơ vơ thôi.

- Trả lời -

- 15/06/2016

Ôi! Bi kịch cuộc đời. Nhận thức và trách nhiệm của ng Việt cần được nâng cao và tuyên truyền sâu sát hơn nữa bằng những buổi tọa đàm được tổ chức ở địa phương một cách thường xuyên. Phòng hơn chữa bệnh, trị từ gốc, và quan trọng là khơi dậy lòng nhân của từng ng vượt qua lợi ích bản thân là hết sức quan trọng và cấp thiết

- Trả lời -

- 15/06/2016

Đạo đức người mẹ xuống cấp trầm trọng, đáng lên án. May cho cháu còn có người cha và nhà nội thương yêu. Chúc cháu sẽ sống tốt và lớn lên thành người tốt.

- Trả lời -

- 15/06/2016

Aha

Ngay từ đầu tôi cũng nghĩ thế nhưng không dám nói, nếu nói không đúng mắc công mang tội vì nghĩ xấu người khác. Dù ly hôn nhưng bé vẫn còn Cha , còn anh. Nếu ngày nào đó Cha và anh ghé thăm bé mà nghe bảo rằng cho người khác rồi đúng là chuyện động trời. Bà mẹ này có vi phạm pháp luật không?

- Trả lời -

- 15/06/2016

Ôi trời ơi mình đọc mà tức nổ máu mắt. Nó không nuôi được để đấy tôi nuôi cho huhu....

- Trả lời -

- 29/07/2016

Con bé này còn quá trẻ con nên không ý thức được sự thiêng liêng của tình mẫu tử, mà đối với nó bây giưof tình đôi lứa quan trọng hơn, con cái là ngáng đường hạnh phúc của nó, Sau này mó mới nhận ra điều này thì mọi chuyện sẽ là quá muộn rồi, âu cũng là quả báo sẽ không có kết thúc tốt đẹp gì cho nó đâu, mọi người cứ để ý mà xem lâu thì 10 năm còn nhanh thì vài ba năm nữa sẽ có câu trả lời câu chuyện này sẽ mở tiếp mà xem! cái kết mở nữa kìa ^^

- Trả lời -

- 26/11/2016

Thu me trai luy tinh nhu con nay ma thang kep cua no bat no phai tu mat cha me thi chac no cung dam lam.

- Trả lời -

- 27/11/2016

Nói chung là dm con ml. Con nó mà nó làm như bịch rác thích vứt ntn thì vứt à.

- Trả lời -

- 28/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?