Bố đẻ bé trai 2 tuổi bị mẹ bỏ rơi ở quán phở hé lộ sự thật đau đớn: "Người đàn ông kia bắt cô ấy bỏ con thì mới sống chung"

Giờ thì đứa trẻ kia sẽ phải đối mặt với cuộc sống này thế nào? Sẽ phải nghĩ về người mẹ của mình ra sao? Vì tình cảm cá nhân mà sẵn sàng vứt bỏ đứa con do chính mình để ra thì thật quá đáng lắm! Cũng may em còn bố đẻ và nhà nội yêu thương, che chở!

Sự việc bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi ở quán phở cùng bức thư "bố đi tù, mẹ không đủ sức nuôi" trên phố Vọng Hà – Hàm Tử Quan, phường Chương Dương, Hà Nội khiến nhiều người thương cảm. Nhất là khi cháu bé được đưa về phường loa thông báo nhưng người thân của bé không ai đến nhận.

Những tưởng, cháu bé đã được yên ấm trong vòng tay mẹ cha thì một lần nữa, dư luận lại đầy phẫn nộ khi biết rằng, chỉ vừa nhận lại con, người mẹ này tiếp tục viết giấy bàn giao cháu bé lại cho chồng. Dù trước đó người phụ nữ này cho biết, chồng chị (bố của bé trai) nghiện ngập, đi tù, không có trách nhiệm nuôi con nên dẫn đến việc chị phải hành xử như trên.

Trong lá đơn, có đoạn người mẹ này viết: “Tôi cũng thật sự ăn năn, hối lỗi về việc làm sai trái của mình nên giờ tôi bàn giao cháu Lê Minh Đăng lại cho bố cháu là Lê Văn Yên nuôi dưỡng. Vì anh lê Văn Yên vẫn còn chung sống với mẹ anh là bà Bùi Thị Hồng, nên tôi cũng bàn giao lại cho bà nội của cháu. Vậy tôi tự nguyện làm giấy này, từ nay trở đi bà Hồng và anh Yên có trách nhiệm nuôi cháu".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/be-2-tuoi_2mmi1j59r33r8.jpg


Chiều 14/6, trao đổi với anh Lê Văn Yên quê ở thôn Kim Chung 1, xã Phiêng Khoài, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La, anh Yên chia sẻ: “Thôi thì mọi việc đã xảy ra rồi, cứ coi còn chút tình nghĩa… Tôi không tức giận nữa. Dù gia đình tôi có khó khăn nhưng cố gắng một chút sẽ nuôi dạy con nên người. Chỉ có điều tiếc cho cô ấy về cách hành xử, nếu không nuôi được con thì hãy chia sẻ với gia đình chúng tôi. Đừng làm cho đứa trẻ bị tổn thương như kiểu đem con bỏ chợ, sau này con oán...”.

/threads/be-trai-2-tuoi-bi-bo-roi-van-vui-ve-om-chan-me-ma-khong-biet-rang-em-se-bi-me-bo-roi-lan-nua.2372765/

Nói về nguyên nhân dẫn đến việc người phụ nữ bỏ rơi con, anh Yên thẳng thắn chia sẻ: “Tôi biết chắc chắn việc cô ấy bỏ con là vì đang chung sống với người đàn ông khác. Người đàn ông đấy bắt cô ấy phải bỏ con riêng thì mới chấp nhận sống chung”.

Về thông tin người vợ cho rằng, anh Yên là người nghiện ngập vì ma túy và đi tù, anh này bác bỏ: “Nếu tôi đi tù, nếu tôi nghiện thì là sao giờ này tôi nói chuyện với mọi người, làm sao tôi xuất hiện khi đón con”.

http://afamily.vn/cha-be-trai-2-tuoi-bi-bo-o-quan-pho-len-tieng-nguoi-dan-ong-kia-bat-co-ay-bo-con-thi-moi-song-chung-20160614045759414.chn
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?