Bố đánh con gái 8 tuổi đến nhập viện vì dám tự ý đi thăm mẹ - Quá là tàn nhẫn

Một người đàn ông nổi tiếng bạo lực thế này ko hiểu sao toà lại để ông này nuôi con được. Hy vọng sau vụ này bé sẽ được về với mẹ, chứ sống thế này thì nguy hiểm. Phải gây hậu quả lớn thế nào thì chính quyền mới can thiệp đây?

Những ngày gần đây, người dân ở xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình bất bình trước việc bé gái Hà Dương Yến Trang (8 tuổi, ở thôn Vĩnh Tuy 1) bị cha là anh Hà Tiến Dũng (35 tuổi) đánh đập.

Theo lời kể của bé Trang, khoảng cuối giờ chiều ngày 21/9, bé gái đi học về liền ghé nhà bà ngoại ở thôn Vĩnh Tuy 2 để thăm mẹ bị bệnh. Sau khi về nhà, bé Trang bị cha truy vấn rồi đánh đập không thương tiếc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/28/be_trang_2n815gfrk7rns.jpg


Theo chị Dương Thị Hiền Lành (34 tuổi, mẹ bé Trang), 2 năm trước, chị và anh Dũng ly hôn vì không chịu nổi nhiều lần bị chồng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay.

Do chị Lành mới sinh con nhỏ chưa đầy một tuổi nên bé Trang cùng em gái được tòa xử cho về ở với cha. Sau đó, nhiều lần cháu Trang muốn về thăm mẹ liền bị bố đánh, mắng. Hàng xóm láng giềng, gia đình bên nội đều không dám can ngăn vì sợ tính tình nóng nảy của anh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/28/photo-1-1475033932508_2n815gho48p6l.jpg

Hai mẹ con chị Lành và bé Trang kể lại sự việc. Ảnh: Văn Được.

Sau trận đòn roi nặng tay của anh Dũng, chị Lành phải đưa con gái nhập viện vào điều trị tại Khoa ngoại - Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh. Các y bác sĩ tại đây khuyên gia đình nên đưa bé Trang về ở với mẹ để ổn định tâm lý.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/28/photo-2-1475033933455_2n815ghocii5h.jpg


Ông Hà Văn Chút, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ninh, cho biết xã đã cử cán bộ đến bệnh viện động viên mẹ con chị Lành. "Công an xã đã lập hồ sơ, lấy lời khai nhân chứng để xử lý", ông Chút nói.

Chủ tịch xã Vĩnh Ninh thừa nhận anh Dũng vốn "có tiếng" ở địa phương là người thường xuyên đánh đập vợ con nhưng lâu nay vẫn chưa gây ra hậu quả lớn nên chính quyền chưa thể can thiệp.

http://news.zing.vn/be-gai-8-tuoi-bi-cha-danh-nhap-vien-vi-ghe-tham-me-post685089.html

Video được xem nhiều: Giáo viên mầm non đánh tới tấp một bé 3 tuổi trong giờ ngủ trưa ở trường

Bình luận
-
Trích lời quý ngài chủ tịch xã .Chủ tịch xã Vĩnh Ninh thừa nhận anh Dũng vốn "có tiếng" ở địa phương là người thường xuyên đánh đập vợ con nhưng lâu nay vẫn chưa gây ra hậu quả lớn nên chính quyền chưa thể can thiệp.==>bởi vậy bao nhiêu chuyện đáng tiếc xảy ra củng vì sự thờ ơ, vô trách nhiệm và chủ quan thế này. Như thế này mà chưa bỏ tù nó thì đợi đến Khi có án mạng ah? 2016 rồi, sống văn minh xíu đi mấy chú ah, còn các chú không làm gì được thì đăng hình + Thông tin thằng cha lên để xã hội dạy bảo nó.

- Trả lời -

- 28/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?